Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
89.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ đông (-18 độ C) |
Thành phần | Lạp xưởng, mỡ đường, chà bông, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt điều, lạc, vừng, mứt chanh, mứt gừng đỏ, mứt trần bì, ngũ vị hương, lá chanh, rượu mai quế lộ, dầu mè, nước tương, dầu hào, bột bánh dẻo. |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Rã đông trong tủ mát, đảo nóng lại khoảng 5 phút trên chảo. Sau đó nhào lại cho đều, vo tròn. Áp dụng cho cả bánh nướng và bánh dẻo. |
Trọng lượng | 500g |
Mỗi năm cứ vào dịp gần Tết Trung thu, chị em lại háo hức, nô nức đi bánh bánh nướng bánh dẻo. Nếu muốn tiết kiệm thời gian tối đa và nâng cao tỷ lệ thành công, chị em có thể tham khảo 1 số sản phẩm như bột vỏ bánh trộn sẵn, nhân sên sẵn với nhiều hương vị của nhà Abby.Với vô vàn các hương vị, chủng loại khác nhau thì nhân thập cẩm vẫn luôn được nhà nhà yêu thích.
Abby giới thiệu những tín đồ làm bánh Nhân thập cẩm chà bông Sài Gòn trộn sẵn 500g. Vị mặn ngọt đan xen, màu đỏ đặc trưng của lạp xưởng hòa cùng vị béo ngậy của các loại hạt và mỡ đường góp chút the cay đặc biệt và màu cam của chà bông gà cay, rất ngon mà không ngán.
Lạp xưởng, mỡ đường, chà bông, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt điều, lạc, vừng, mứt chanh, mứt gừng đỏ, mứt trần bì, ngũ vị hương, lá chanh, rượu mai quế lộ, dầu mè, nước tương, dầu hào, bột bánh dẻo.
– Các nguyên liệu đảm bảo, an toàn được trộn với tỉ lệ vừa vặn, gia vị vừa phải ngon miệng, giúp bạn có thể dễ dàng tạo những chiếc bánh cho gia đình thưởng thức mùa trung thu này
– Sản phẩm nhân được sơ chế sẵn, chỉ cần xào nóng và vo tròn, giúp quá trình làm bán vô cùng tiện lợi nhanh chóng.
– Nhân trung thu thập cẩm gà cay với khối lượng 500g phù hợp việc làm bánh tại nhà để ăn, mang tặng bạn bè, người thân.
– Có chà bông Sài Gòn trộn chung siêu ngon vì vậy khi cắt bánh thấy được từng sợi thịt siêu hấp dẫn.
– Rã đông nhân: Rã đông từ tủ mát rồi để ra ngoài nhiệt độ phòng
– Xào nóng: Xào lại nhân trên chảo nóng khoảng 5 phút
– Viên nhân: Chia nhân thành từng viên nhỏ, nên cân trên cân điện tử để đo lượng chính xác theo từng khối lượng vỏ bánh và vo tròn lại
Chỉ với 3 bước đơn giản là nhân thập cẩm đã sẵn sàng để sử dụng rồi!
Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.Cả nhà cùng tham khảo cách làm bánh dẻo trung thu nhân thập cẩm nhé
Thêm trứng muối lại càng hấp dẫn hơn.
Hãy cùng Abby xem video làm bánh nướng thập cẩm dưới đây để hiểu sơ chế nhân thập cẩm phức tạp như thế nào nhé! Xem xong thi cắt hết các bước làm nhân đi, tự tin mang gói nhân trộn sẵn của Abby ra làm trong nháy mắt thôi nào ^^
Tham khảo các loại nhân thập khác của Abby tại đây.