Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Phô mai mozzarella bào IQF 100g

23.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Tủ đông (-18 độ C)

Thành phần

Mozzarella (từ sữa), dầu cọ và tinh bột khoai tây.

Nguồn gốc

Vương Quốc Anh

Đóng gói

Gói

Trọng lượng

100g

Sử dụng

Dùng trực tiếp hoặc chế biến các món ăn .

Phô maimozzarella bào IQF 100g

 Phô mai là một thực phẩm phổ biến được chế biến bằng cách kết đông và lên men sữa của các loại động vật như bò, trâu, dê,… 

IQF 1.jpg

Hiện nay trên thị trường có hàng nghìn loại phomai khác nhau như Mozzarella, Parmesan, Cheddar, Brie, Edam,.. Với hương vị béo ngậy, thơm ngon và khả năng kéo sợi đặc trưng, phô mai mozzarella là nguyên liệu vô cùng thông dụng trong các món Âu, và sau đó đã lan tới toàn thế giới.

Phô mai mozzarella bào IQF có xuất xứ từ Vương Quốc Anh, sản phẩm đã được bào thành sợi nhỏ giúp cho công cuộc chế biến tiện lợi hơn rất nhiều, đóng gói nhỏ 100g phù hợp cho nhu cầu sử dụng ít trong gia đình. 

Phô mai chứa nhiều chất đạm, chất béo bão hòa và can-xi. Khoảng 30 gram phô mai đã có 7 gram chất đạm và 200 miligram chất canxi, bằng với lượng chất đạm của 200 gram sữa. Bên cạnh đó, các loại protein, chất béo trong phô mai đều là dạng cơ thể dễ hấp thụ, có đầy đủ các axit amin không thay thế, các vitamin và khoáng chất. Ngoài ra trong phô mai còn có chất kẽm rất tốt cho não, da và hệ miễn dịch. Đây là một loại thực phẩm vô cùng có lợi cho sức khỏe.

IQF 3.jpg

Món pizza trông hấp dẫn hơn nhiều nhờ có lớp phô mai mozzarella phải không nào?

Đặc điểm của phô mai Mozzarella là khi chế biến ở nhiệt độ cao sẽ tan ra nhưng không chảy mà hơi dai, kéo được thành sợi dài do đó hay được sử dụng làm pizza, bánh mì phô mai, các món ăn vặt Hàn Quốc,..  

IQF 2.jpg

IQF 4.jpg

Bạn cũng hoàn toàn có thể biến tấu những miếng bánh mì cũ trở thành món ăn tuyệt ngon nhờ chút phô mai nữa đó!

IQF 5.jpg

Gà xào phô mai thơm ngon và hấp dẫn

Cùng Abby tham khảo cách làm món gà xào phô mai nhé:

Xem thêm các sản phẩm phô mai khác tại đây

Gọi ngay