Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Set 5 màu gốc dầu làm socola bonbon
  • Set 5 màu gốc dầu làm socola bonbon

Set 5 màu gốc dầu làm socola bonbon

50.000 

SKU: B6496 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 19 g
Bảo quản

đóng kín, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

3 năm kể từ ngày sản xuất

Chất liệu

màu gốc dầu

Nguồn gốc

Ấn Độ

Đóng gói

1 set 5 màu: 2g màu trắng, 1g màu đỏ san hô, 1g màu vàng, 1g màu xanh dương, 1g màu xanh lá

Sử dụng

đun chảy bơ cacao rồi cho dần dần bột màu vào tới khi ưng ý. Tỉ lệ tối đa 1g màu pha với 500g bơ cacao

Trọng lượng

6g

Set 5 màu gốc dầu làm socola bonbon

Mùa valentine cận kề là lúc các loại socola lại trở nên hot hơn bao giờ hết, và bên cạnh các dòng socola như socola cứng, truffle, nama thì socola bonbon cũng nhận được nhiều sự chú ý vì “ngoại hình” hút mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên và cả vì độ thơm ngon và đa dạng từ nhân. Vậy thì điều gì làm nên những viên socola bonbon đẹp lung linh như vậy?

Bonbon-Box-stickwithme.jpg

Socola bonbon đa dạng màu sắc

Chúng ta đều biết socola kị nước nên không nên sử dụng màu nước thực phẩm, mà màu bột thực phẩm khi trộn trực tiếp vào socola sẽ gây nên hiện tượng cặn bột. Màu gốc dầu xuất hiện như vị “cứu tinh” cho việc tạo nên những viên socola xinh đẹp này đó ạ. Do socola có thành phần bơ cacao nên khi sử dụng bột màu gốc dầu pha với bơ cacao sẽ giúp socola bám màu hơn cũng như tạo độ bóng – đặc trưng của dòng socola bonbon. Và để các bạn khách yêu nhà Abby có thể dễ dàng thử làm những viên socola bonbon sặc sỡ sắc màu, Abby đã về sản phẩm Set 5 màu gốc dầu làm socola bonbon rồi đây ạ

B6496.jpg

Set 5 màu gốc dầu làm socola bonbon

Ưu điểm sản phẩm

– Sản phẩm nhà Abby có hạt siêu mịn, dễ dàng hòa tan vào bơ cacao tạo màu ưng ý

– Set nhà Abby gồm 5 màu cơ bản với khối lượng vừa vặn: 2g màu trắng, 1g màu đỏ san hô, 1g màu vàng, 1g màu xanh dương, 1g màu xanh lá giúp tiết kiệm tối đa chi phí 

– Các màu sắc cơ bản có thể kết hợp phối màu để tạo ra nhiều màu sắc khác 

– Bột màu được bọc trong 2 túi zip nhỏ giúp bạn dễ dàng bảo quản sản phẩm

– Hạn sử dụng bột màu gốc dầu là 3 năm, bạn chỉ cần đóng miệng túi zip và bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh nắng và ẩm là được đó ạ

B6496-1612409177618.jpeg

Set gồm 5 màu cơ bản dễ dàng phối màu

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn đun chảy bơ cacao, bơ cacao về nhiệt độ khoảng 26 – 28 độ thì cho dần dần bột màu vào tới khi đặt màu sắc ưng ý. Tỉ lệ tối đa 1g màu pha với 500g bơ cacao

Cách phối màu cơ bản:

– Theo nguyên tắc 1 nóng – 1 lạnh

VD: tím = xanh dương + đỏ; nâu = vàng + xanh dương + đỏ; đen = trộn 4 màu bất kì…

– Lưu ý: nên kết hợp các màu đỏ, vàng, xanh với màu trắng để tạo độ bóng. Chỉ vẽ màu lên khuôn khi màu ở nhiệt độ 26 – 28 độ C

bảng-màu-compressed-1.jpg

Bảng phối màu cơ bản

Công dụng sản phẩm:

Tạo độ bóng và màu sắc đẹp mắt cho socola bonbon

b.png

Mỗi viên socola như một tác phẩm nghệ thuật

3.jpg

Socola bonbon yêu cầu phải làm bằng khuôn nhựa cứng để dễ lấy ra và tạo độ bóng 

1.jpg

Socola bonbon đa dạng vị nhân 

Các bạn cùng Abby tham khảo kĩ hơn về ưu điểm sản phẩm cũng như cách làm socola bonbon từ Set 5 màu gốc dầu làm socola bonbon của Abby nhé

Ngoài ra, Abby có nhiền dòng sản phẩm màu thực phẩm khác, bạn tham khảo thêm tại đây nhé.

Gọi ngay