Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Giấy nến Đồng Tâm 30cm x 5m - B4671
129.000 ₫ Original price was: 129.000 ₫.109.000 ₫Current price is: 109.000 ₫.
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ |
Hết hạn | In trên bao bì |
Thành phần | Kẹo marshmallow, bột sữa, bôt cà phê, bột cacao, hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt hướng dương,nho khô, giấy gạo, giấy gói kẹo. |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 bịch |
Sử dụng | Dùng để làm kẹo nougat vị tiramisu |
Trọng lượng | 750g |
Set nguyên liệu làm kẹo nougat vị tiramisu là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo ngậy của sữa, hương thơm quyến rũ từ cà phê và chút đắng nhẹ đặc trưng của tiramisu. Kẹo được làm từ các nguyên liệu cao cấp như hạt dinh dưỡng, bơ, sữa và bột cà phê nguyên chất, mang đến hương vị thơm ngon, tinh tế.
– Kẹo marshmallow
– Bột sữa nguyên kem
– Cafe đen
– Bột cacao
– Hạt hạnh nhân
– Hạt điều
– Hạt hướng dương
– Nho khô
– Giấy gạo
– Giấy gói kẹo
– 60g bơ nhạt hoặc bơ thực vật (Tường An, Meizan,…).
– Chảo chống dính.
– Khuôn làm kẹo hoặc sử dụng giấy nến
– Bếp: nên dùng các loại bếp điện có thể giảm nhiệt dễ dàng.
Bước 1:
– Sơ chế các loại hạt:
+ Cách 1: Dùng lò nướng/nồi chiên không dầu ở mức nhiệt 150 độ C, cho hạnh nhân vào nướng trước 5 phút. Sau đó cho hướng dương vào nướng thêm 3 phút nữa.
+ Cách 2: Rang hạt bằng chảo. Cho chảo lên bếp để mức nhiệt thấp, cho hạnh nhân vào đảo trước. Sau đó cho thêm hạt hướng dương vào đảo.=> Nướng/rang hạt đến khi hạt có mùi thơm, màu hơi vàng là đạt.
– Hạt điều đã rang, không cần nướng lại.
– Sơ chế quả/các nguyên liệu khác:
+ Nho khô có thể cắt nhỏ hoặc để nguyên quả.
Bước 2:
– Cho bơ vào chảo chống dính để mức nhiệt thấp nhất, đun đến khi bơ chảy hoàn toàn.
– Cho kẹo marshmallow vào đảo đều đến khi kẹo tan hoàn toàn, quyện đều vào phần bơ
Bước 3:
– Cho từ từ phần bột sữa, bột cà phê, bột cacao vào đảo nhanh tay cho bột tan đều vào hỗn hợp kẹo.
Bước 4:
– Cho các loại hạt, quả vào đảo cho đều vào phần kẹo.
Lưu ý: Có thể giữ lại vài hạt, quả để trang trí lên mặt.
Bước 5:
– Cho kẹo ra khuôn hoặc giấy nến, dùng tay (đi găng tay)/phới dàn đều độ dày khoảng 1,5cm. Trong trường hợp kẹo dính vào tay có thể xoa thêm chút bơ/dầu ăn vào tay trước khi dàn.
– Trang trí thêm hạt, quả lên mặt tùy thích.
– Bọc kín mặt kẹo, để kẹo trong ngăn mát tủ lạnh tối thiếu 3 giờ rồi mới cắt.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát 2-3 tuần.
– Có thể bảo quản tủ mát 1-2 tháng. Trước khi ăn nên để ra ngoài 10-15 phút cho bớt lạnh thì kẹo sẽ mềm lại.
Tham khảo các set nguyên liệu khác của nhà Abby tại đây!