Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set nguyên liệu làm kẹo nougat vị tiramisu

129.000 

SKU: B11904 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Kẹo marshmallow, bột sữa, bôt cà phê, bột cacao, hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt hướng dương,nho khô, giấy gạo, giấy gói kẹo.

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 bịch

Sử dụng

Dùng để làm kẹo nougat vị tiramisu

Trọng lượng

750g

SET NGUYÊN LIỆU LÀM KẸO NOUGAT VỊ TIRAMISU

Set nguyên liệu làm kẹo nougat vị tiramisu là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo ngậy của sữa, hương thơm quyến rũ từ cà phê và chút đắng nhẹ đặc trưng của tiramisu. Kẹo được làm từ các nguyên liệu cao cấp như hạt dinh dưỡng, bơ, sữa và bột cà phê nguyên chất, mang đến hương vị thơm ngon, tinh tế.

B11904-1732594606324.png

THÀNH PHẦN: 

– Kẹo marshmallow

– Bột sữa nguyên kem

– Cafe đen

– Bột cacao 

– Hạt hạnh nhân 

– Hạt điều 

– Hạt hướng dương

– Nho khô 

– Giấy gạo 

– Giấy gói kẹo

Nougat Tira 2.png

Các bước chuẩn bị:

– 60g bơ nhạt hoặc bơ thực vật (Tường An, Meizan,…). 

– Chảo chống dính. 

– Khuôn làm kẹo hoặc sử dụng giấy nến 

– Bếp: nên dùng các loại bếp điện có thể giảm nhiệt dễ dàng. 

Nougat Tira.png

Cách thực hiện:

Bước 1:

 – Sơ chế các loại hạt: 

+ Cách 1: Dùng lò nướng/nồi chiên không dầu ở mức nhiệt 150 độ C, cho hạnh nhân vào nướng trước 5 phút. Sau đó cho hướng dương vào nướng thêm 3 phút nữa. 

+ Cách 2: Rang hạt bằng chảo. Cho chảo lên bếp để mức nhiệt thấp, cho hạnh nhân vào đảo trước. Sau đó cho thêm hạt hướng dương vào đảo.=> Nướng/rang hạt đến khi hạt có mùi thơm, màu hơi vàng là đạt. 

– Hạt điều đã rang, không cần nướng lại. 

– Sơ chế quả/các nguyên liệu khác: 

+ Nho khô có thể cắt nhỏ hoặc để nguyên quả. 

Bước 2:

– Cho bơ vào chảo chống dính để mức nhiệt thấp nhất, đun đến khi bơ chảy hoàn toàn. 

– Cho kẹo marshmallow vào đảo đều đến khi kẹo tan hoàn toàn, quyện đều vào phần bơ 

Nougat Tira 5.png

Bước 3:

– Cho từ từ phần bột sữa, bột cà phê, bột cacao vào đảo nhanh tay cho bột tan đều vào hỗn hợp kẹo. 

Bước 4:

– Cho các loại hạt, quả vào đảo cho đều vào phần kẹo. 

Lưu ý: Có thể giữ lại vài hạt, quả để trang trí lên mặt. 

Bước 5:

– Cho kẹo ra khuôn hoặc giấy nến, dùng tay (đi găng tay)/phới dàn đều độ dày khoảng 1,5cm. Trong trường hợp kẹo dính vào tay có thể xoa thêm chút bơ/dầu ăn vào tay trước khi dàn. 

– Trang trí thêm hạt, quả lên mặt tùy thích. 

Nougat Tira 3.png

Bảo quản:

– Bọc kín mặt kẹo, để kẹo trong ngăn mát tủ lạnh tối thiếu 3 giờ rồi mới cắt. 

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát 2-3 tuần. 

– Có thể bảo quản tủ mát 1-2 tháng. Trước khi ăn nên để ra ngoài 10-15 phút cho bớt lạnh thì kẹo sẽ mềm lại.

Kẹo Nougat 4.png

Tham khảo các set nguyên liệu khác của nhà Abby tại đây!

Gọi ngay