Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set nguyên liệu làm vỏ bánh dẻo 4 màu

139.000 

SKU: B11323 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1300 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Thành phần

Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt, Nước đường bánh dẻo, Tinh hoa bưởi

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Làm vỏ bánh dẻo trung thu 4 màu

SET NGUYÊN LIỆU LÀM VỎ BÁNH DẺO 4 MÀU

Mùa trung thu năm nay, hãy tự tay vào bếp chuẩn bị những chiếc bánh dẻo truyền thống thơm ngon và an toàn cho gia đình với Combo vỏ bánh dẻo từ Abby các bạn nhé 

B11323-1721733473295.png

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

Combo vỏ bánh dẻo là “siêu phẩm” đặc biệt được abby tuyển chọn dành riêng cho mùa trung thu 2024 này. Tất cả các sản phẩm trong combo đều là những nguyên liệu cơ bản, rất dễ sử dụng và cho ra những chiếc vỏ bánh dẻo trung thu truyền thống bất bại. 

vn-11134207-7r98o-lxs0mdfswzbt85.jpeg

 Combo bao gồm: Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt 500g, Nước đường bánh dẻo 550g và Tinh hoa bưởi 100ml, làm được khoảng 18 chiếc vỏ bánh dẻo cho bánh 150g theo tỉ lệ 100g vỏ:50g nhân. 

vn-11134207-7r98o-lxs0mdftp2hndd.jpeg

 Sản phẩm được bán với giá cực ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí được hơn so với mua lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài.  

 CÔNG THỨC LÀM BÁNH DẺO TRUNG THU TRUYỀN THỐNG TỪ COMBO VỎ BÁNH DẺO 

 Nguyên liệu cho 1 chiếc bánh dẻo truyền thống gồm:  

 – Nước đường: 68g  

 – Dầu thực vật: 2g (giúp bánh mềm)  

 – Bột bánh dẻo: 30g (đây là loại bột nếp đã rang chín, đóng bánh xong là ăn luôn)  

 – Tinh dầu hoa bưởi: 4 giọt (bỏ nguyên liệu này thì bánh dẻo sẽ thành cục bột nếp bọc đậu xanh mất!) 

 – Nhân bánh dẻo: 50g (các bạn có thể chọn loại nhân tùy thích nha ) 

 – Bột gạo men đỏ 

 – Bột trà xanh 

 – Bột dành dành 

vn-11134207-7r98o-lxvz2sexgwrd23.jpeg

 CÁCH LÀM VỎ BÁNH DẺO 

 Bước 1: Thêm các nguyên liệu và bát và trộn đều. Lưu ý cho bột vào sau cùng và rây bột từng chút một vào hỗn hợp. 

 Bước 2: Trộn đến khi hòa quyện. Bột sánh đặc thế này thì dừng lại luôn. 

 Bước 3: Cho bột ra tấm silicon hoặc chỗ nào đó chống dính để nhào. 

 Bước 4: Nhào mạnh tay. Miết dài ra. Rồi kéo lại. Giống như làm bánh mì. 

 Bước 5: Lặp lại khoảng 10 lần. 

 Bước 6: Thấy bột mịn, hết các cục vón, là bột đạt! 

 Bước 7: Cán mỏng bột. Rồi cho viên nhân đã nặn từ trước vào giữa. 

 Bước 8: Bọc nhân lại. 

 Bước 9: Chống dính cục bột tròn vo bằng bột dẻo. Bề mặt hơi phấn phấn là chuẩn. 

 Bước 10: Cho vào khuôn lò xo (cũng đã được chống dính) rồi đóng bánh. Ấn mạnh, giữu bánh trong khuôn tầm 5s-10s để bột đứng hình 

vn-11134207-7r98o-lxvzeibw1p7f69.jpeg

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Trung thu khác nhà Abby tại đây nha!

Gọi ngay