Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Kem Whipping Arla Pro 35% béo 1L - B8132
Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g - B5289
14.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 13.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát |
Chất liệu | Bột sữa 15%, đường, chất béo thực vật(Tinh dầu cọ đã Hydro hóa, lecithin đậu nành), chất nhũ hóa, hương liệu tổng hợp(Vani) |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Dùng để nhúng, phủ bánh, làm nama socola, các loại bánh ngọt, kẹo socola, làm kem… |
Trọng lượng | 100g |
Thành phần | Đường, chất béo thực vật, chất nhũ hoá, bột sữa, vani… |
Từ những trái cacao, socola trắng được làm ra từ bơ cacao kết hợp với hương sữa tạo cho socola trắng compound ngọt hơn, thơm mùi sữa. Socola compound trắng 100g được chia nhỏ ra từ Socola trắng compound của Gana Farm 1kg, nên chất lượng được đảm bảo mang đến cho mọi người thưởng thức mùi vị socola trắng ngon nhất .Cảm giác vị socola tan chảy trong miệng là một cảm giác khó tả, ngọt ngào và quyến rũ.
Hướng dẫn sử dụng
– Nhúng hay phủ bề mặt: tốt nhất ở nhiệt độ phòng 20- 27 độ C.
– Đổ khuôn: sử dụng khuôn sạch và khô.
– Làm lạnh: ở nơi khô mát.
Nếu là làm lạnh tốtnhất ở nhiệt độ 5 đến 20 độC, độ ẩm ≤.60%Làm Nama, kẹo Socola, nhân bánh…..Nạo sủi trang trí, nhúng kem, nhúng trái cây … Không sử dụng nhiệt trựctiếp, có thể chưng cách thủy hoặc quay lò vi sóng để
Bảo quản : nơi khô ráo, nhiệt độ phòng dưới 27 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp
Tham khảo cách làm Nama chocolate tại đây nhé
Tham khảo thêm nhiều sản phẩm của Abby tại đây nha
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 79.000 ₫ |
≥10 | 75.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 109.000 ₫ |
≥10 | 105.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.