Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Socola compound trắng Việt Nam WB3 1kg
  • Socola compound trắng Việt Nam WB3 1kg

Socola compound trắng Decor 1kg

95.000 

SKU: B5057 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Bảo quản trong điều kiện thoáng mát (nhiệt độ 20-25 độ C, độ ẩm =< 60%), không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Hết hạn

01 năm kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Đường, chất béo thực vật đã hydro hóa, bột sữa, chất nhũ hóa,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Tạo hình trang trí, nhúng, phủ mặt và đổ khuôn

Trọng lượng

1kg

Socola compound trắng Decor 1kg

Từ những trái cacao, socola trắng được làm ra từ bơ cacao kết hợp với hương sữa tạo cho socola trắng compound ngọt hơn, thơm mùi sữa. Socola compound trắng Decor 1kg có chất lượng được đảm bảo mang đến cho mọi người thưởng thức mùi vị socola trắng ngon nhất. Cảm giác vị socola tan chảy trong miệng là một cảm giác khó tả, ngọt ngào và quyến rũ.

B5057-1581318190832.jpegƯu điểm sản phẩm  

– Socola compound đen trang trí với khối lượng 1kg có khối lượng vừa phù hợp với nhu cầu trang trí, sử dụng cho gia đình, quán bánh,…  

– Socola compound có chất lượng đảm bảo, khối lượng 1kg giá thành phải chăng.

– Socola compound là trợ thủ đắc lực để phủ bánh, nhúng các loại bánh, trái cây, tạo ra một lớp socola cực hấp dẫn cho chúng. Tuy là socola compound nhưng màu sắc của socola này vẫn là màu trắng, vẫn mang đến cảm giác về socola quen thuộc.

USR-01-1581305857486.png

Hướng dẫn sử dụng        

  • Nhúng hay phủ bề mặt: Melting point 38-40 độ C 
  • Đổ khuôn: sử dụng khuôn sạch và khô.    
  • Làm lạnh: ở nơi khô mát. Nếu là làm lạnh tốt nhất ở nhiệt độ 5 đến 20 độC, độ ẩm ≤ 60%     
  • Làm Nama, kẹo Socola, nhân bánh…..    
  • Nạo sủi trang trí, nhúng kem, nhúng trái cây …      
  • Không sử dụng nhiệt trực tiếp, có thể chưng cách thủy hoặc quay lò vi sóng

socola trắng 2-1606309874097.jpegsocola trắng bỉ 1-1606309950057.jpeg

Hướng dẫn bảo quản   

Bảo quản trong điều kiện thoáng mát (nhiệt độ 20-25 độ C, độ ẩm =< 60%), không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. 

Tham khảo công thức làm bánh socola tươi với Abby ở video dưới đây nhé:

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây.

Gọi ngay