Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Socola đen nguyên chất 74% Singapore 100g

30.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, 15-23 độ C

Thành phần

Cacao khối, đường, bơ, cacao, bột cacao, chất nhũ hóa, hương vanila.

Đóng gói

Gói

Trọng lượng

100g

Socola đen nguyên chất 74% Singapore 100g

Socola đen nguyên chất 74% Singapore là sản phẩm có nguồn gốc từ Singapore với phần trăm ca cao tới 74% phù hợp với các bạn thích socola đắng. Đặc biệt hương vị socola này không hề thua kém bất kì loại socola cao cấp nào. 

image.png

Ưu điểm 

 – Dòng sản phẩm couverture sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm socola cao cấp với hương vị đặc trưng khó cưỡng lại được. 

– Abby đóng gói nhỏ 100g tiện lợi, tiết kiệm cho bạn khi làm bánh với lượng nhỏ cho gia đình, bạn bè thưởng thức 

– Socola 74%  phù hợp với các bạn thích socola đắng.

– Hình dáng hạt nút áo sẽ thuận tiện trong sử dụng, chia nguyên liệu và làm temper sản phẩm.

– Hình dáng bắt mắt, trang trí thu hút hơn.

MG_3959.jpg

Socola được sản xuất dưới dạng hình cúc áo giúp bạn không phải đau tay cắt nhỏ trước khi làm chảy, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian 

Socola đen nguyên chất 74% Singapore gồm 74% socola đen, nên bạn sẽ cảm nhận được vị đắng tinh tế của sô cô la với hương ca cao đậm và độ ngọt rất phù hợp với khẩu vị người Châu Á.  

ngot-ngao-quyen-ru-voi-banh-lava-nhan-socola-tu-nuoc-phap-f4452a.jpg

banh-kem-huong-vi-ca-phe-600x400.webp

cach-lam-banh-lava-chocolate-ngot-ngao-cho-co-nag-ban-ron-1.jpg

Cách sử dụng và bảo quản 

Nếu muốn nhúng hay phủ mặt bánh thì nên để ở nhiệt độ phòng từ 20-22 độ C Nếu đổ khuôn: sử dụng khuôn ấm, sạch và khô Làm lạnh: ở nơi khô mát. 

>>> Cùng Abby xem cách làm Truffle nha

Tham khảo các loại chocolate, chocochip khác tại đây nhé

Gọi ngay