Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale
  • Sủi cảo nhân tôm Foseca 500g
  • Sủi cảo nhân tôm 500g

Sủi cảo nhân tôm 500g

Original price was: 55.000 ₫.Current price is: 52.000 ₫.

SKU: B6839 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Bảo quản tủ đông

Hết hạn

1 năm kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Bột mì, thịt heo, nước, củ cải, tôm, thịt gà, hành tây,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Dùng cho chế biến, có thể chiên, hấp, nấu canh

Trọng lượng

500g

Sủi cảo nhân tôm Foseca 500g

Sủi cảo (hay bánh chẻo) là nét đẹp truyền thống trong văn hóa ẩm thực Trung Hoa. Bánh rất quen thuộc với những người dân sống ở khu vực Đông Á và thường được nấu nhiều nhất là trong dịp Tết Cổ truyền. 

Picture1-600x600.jpg

Sủi cảo nhân tôm Foseca

Với hình dáng trông giống đồng tiền xu cổ của Trung Quốc, việc ăn sủi cảo trong đêm giao thừa có ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có và sung túc cả năm.

Quan-sui-cao-Sai-Gon-6.jpg

Sủi cảo hấp

Tuy nhiên, ngày nay, do sự phát triển trong văn hóa ẩm thực, sủi cảo không chỉ có một loại nhân truyền thống mà còn được cách điệu thành nhiều loại nhân khác nhau như nhân tôm, nhân thịt bò và nhân rau hẹ. 

Trong đó, sủi cảo nhân tôm là phổ biến hơn cả nhờ hương vị nổi bật khi kết hợp lá sủi cảo dai dai và nhân thịt tôm tươi ngọt.

Ưu điểm:

– Sản phẩm được chế biến áp dụng công thức đặc biệt để làm sủi cảo Trung Hoa đảm bảo hương vị thơm ngon đúng điệu.

foody-upload-api-foody-mobile-trung-hoa-quan-190118154823.jpg

Sủi cảo hấp ăn kèm dầu ớt chưng

– Tiết kiệm thời gian làm bánh, không cần giã đông có thể trực tiếp nấu luôn.

– Quy trình chế biến sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo hương vị thanh đạm, hấp dẫn.

Cách sử dụng:

– Hấp làm món sủi cảo truyền thống ăn kèm với xì dầu

1502_Chinese-Lamb-Dumplings_005-e1589728762601.webp

Sủi cảo hấp xì dầu

– Nấu kết hợp với mì tôm

Untitled.jpg

Mì cay nấu sủi cảo

– Làm món sủi cảo rán

maxresdefault.jpg

Sủi cảo chiên giòn

– Nấu canh sủi cảo với rau hẹ và nước hầm xương

b92dea64b8d876df466738d64139d909.jpg

Canh sủi cảo bánh gạo Hàn Quốc

– Làm đồ nhúng lẩu, đặc biệt là lẩu tokbokki

Hướng dẫn cách làm món mì sủi cảo

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

Gọi ngay