Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Giấy nến Đồng Tâm 30cm x 5m - B4671
55.000 ₫ Original price was: 55.000 ₫.52.000 ₫Current price is: 52.000 ₫.
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản tủ đông |
Hết hạn | 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Bột mì, thịt heo, nước, củ cải, tôm, thịt gà, hành tây,… |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi |
Sử dụng | Dùng cho chế biến, có thể chiên, hấp, nấu canh |
Trọng lượng | 500g |
Sủi cảo nhân tôm Foseca 500g
Sủi cảo (hay bánh chẻo) là nét đẹp truyền thống trong văn hóa ẩm thực Trung Hoa. Bánh rất quen thuộc với những người dân sống ở khu vực Đông Á và thường được nấu nhiều nhất là trong dịp Tết Cổ truyền.
Sủi cảo nhân tôm Foseca
Với hình dáng trông giống đồng tiền xu cổ của Trung Quốc, việc ăn sủi cảo trong đêm giao thừa có ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có và sung túc cả năm.
Sủi cảo hấp
Tuy nhiên, ngày nay, do sự phát triển trong văn hóa ẩm thực, sủi cảo không chỉ có một loại nhân truyền thống mà còn được cách điệu thành nhiều loại nhân khác nhau như nhân tôm, nhân thịt bò và nhân rau hẹ.
Trong đó, sủi cảo nhân tôm là phổ biến hơn cả nhờ hương vị nổi bật khi kết hợp lá sủi cảo dai dai và nhân thịt tôm tươi ngọt.
Ưu điểm:
– Sản phẩm được chế biến áp dụng công thức đặc biệt để làm sủi cảo Trung Hoa đảm bảo hương vị thơm ngon đúng điệu.
Sủi cảo hấp ăn kèm dầu ớt chưng
– Tiết kiệm thời gian làm bánh, không cần giã đông có thể trực tiếp nấu luôn.
– Quy trình chế biến sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo hương vị thanh đạm, hấp dẫn.
Cách sử dụng:
– Hấp làm món sủi cảo truyền thống ăn kèm với xì dầu
Sủi cảo hấp xì dầu
– Nấu kết hợp với mì tôm
Mì cay nấu sủi cảo
– Làm món sủi cảo rán
Sủi cảo chiên giòn
– Nấu canh sủi cảo với rau hẹ và nước hầm xương
Canh sủi cảo bánh gạo Hàn Quốc
– Làm đồ nhúng lẩu, đặc biệt là lẩu tokbokki
Hướng dẫn cách làm món mì sủi cảo
Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.