Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Trân châu đen Việt Tuấn 1kg

52.000 

SKU: B9526 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô giáo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Hết hạn

6 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Tinh bột sắn, Nước, Starch acetate este hóa với vinyl acetate. Màu tổng hợp Caramen nhóm IV (INS 150d), Hương liệu thực phẩm tổng hợp. Chất bảo quản Potassium Sorbate (INS 202), Natri benzoat (INS 211), Chất làm dày Natri carboxymethyl cellulose (INS 466), Xanthan gum (INS 415), Glycerol (INS 422), Chất tạo ngọt tổng hợp Aspartam (INS 951), Acid phosphoric (INS 338).

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Đun sôi nước tỷ lệ gấp 6 lần trân châu. Sau đó cho trân châu vào nấu 35 phút và ủ 35 phút. Lưu ý khi nấu thì mở vung 3-5 phút khuấy đều một lần, khi ủ thì tắt bếp đậy vung. Khi ủ xong thì rửa trân châu với nước bằng vợt lọc, cho hết nhớt và mát trân châu là được. Sau đó trộn với đường tinh luyện tùy khẩu vị, cho thêm một chút mật ong vào sẽ ngon hơn. Ăn kèm với trà sữa, sữa tươi trân châu đường đen.

Trọng lượng

1kg

Trân châu đen Việt Tuấn 1kg

Trà sữa trân châu đã là một thức uống vô cùng quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Nhưng một số hãng trà sữa lại không đảm bảo vệ sinh an toàn thức phẩm. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tự mình làm làm trà sữ tại nhà để đáp ứng được nhu cầu ngon, bổ, rẻ. Nắm bắt được điều đó, abby mang đến sản phẩm Trân châu đen – chắc chắn thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng.
B9526-1691333246852.jpeg

Đặc điểm sản phẩm:

– Dẻo dẻo dai dai cả ngày trên 12 tiếng, lúc nấu và sau 12 tiếng ngon như nhau. 

– Cho vào lạnh không bị cứng. 

– Hương thơm nhẹ không bị hắc, nồng. 

– Nấu xong để lâu không bị nở, không bị nhã trắng, không bị bết dính. 

– Hạt trân châu có tỉ lệ nước ít và nhiều tinh bột nên trân châu không bị bết dính, túi to hơn và lượng hạt nhiều hơn.post2.webp

 Trà sữa trân châu đen

Lợi ích của trân châu đen: 

– Trân châu đen là linh hồn của trà sữa trân châu Đài Loan giúp hút khách và tạo tô điểm thêm cho cốc đồ uống của bạn. 

– Và Việt Tuấn tự tin luôn đáp ứng tất cả các tiêu chí ngon-sạch- an toànTiết kiệm trong kinh doanh 

 -Tạo cảm giác ngon miệng khi thưởng thức trà sữaPhù hợp làm topping trà sữa trân châu Đài Loan, tàu hũ, caramen, sữa chua, trà trái cây, trà bí đao. 

– Thậm trí khi nấu xong, ủ xong, rửa trộn đường song quý khách có thể cho vào cấp đông 1 phần hôm sau dã đông hấp cách thủy hoặc bắn lò vi sóng thì vẫn giữ nguyên kết cấu dẻo dai ngon miệng.

post1.webp

 Bánh kem trân châu đường đen

Xem thêm các nguyên liệu để pha trà sữa của abby ở đây nha.

Gọi ngay