Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Túi đựng kẹo nougat gấu trắng nền tím 10x4cm (100 chiếc)

19.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 18.000 
≥10 17.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8662 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Kích cỡ

10x4cm

Chất liệu

nilon

Đóng gói

100 chiếc

Sử dụng

túi đựng kẹo nougat

Túi đựng kẹo nougat gấu trắng nền tím 10x4cm (100 chiếc)

Những chiếc kẹo nougat ngọt ngào mà bạn từ tay làm sẽ là món quá vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè của mình. Để món quà của mình thêm phần hấp dẫn thì bạn không thể bỏ qua những chiếc túi đựng kẹo vô cùng đáng yêu. Hãy để nhà Abby giúp bạn mang đến sự lụa chọn hoàn hảo cho những chiếc túi đựng kẹo nougat handmade nhé. 

tim.png 

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm: 

– Túi đựng kẹo Nougat  được làm từ chất liệu nilon mỏng nhưng bền, không dễ rách và tiện lợi khi sử dụng. 

– Với thiết kế họa tiết đặc sắc giúp tăng thêm sự ngọt nào cho những chiếc kẹo.

– Cách sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi cho mọi người đem đi biếu hoặc tặng mọi người.

keo-nougat-2.jpg

Kẹo Nougat hương vị ngọt ngào 

Abby xin giới thiệu công thức làm kẹo nougat cực ngon tại nhà nha !

Nguyên liệu làm Làm kẹo sữa Nougat bằng Marshmallow  

– Marshmallow 240 g 

– Hạt óc chó 80 g

– Nho khô 50 g

– Hạnh nhân 80 g

– Hạt bí 50 g

– Mứt nam việt quất 50 g

– Sữa bột 160 g

– Bơ lạt 80 g

Cách chế biến Làm kẹo sữa Nougat bằng Marshmallow 

Bước 1: Tạo hỗn hợp kẹo sữa 

Bạn cho chảo lên bếp làm nóng, rồi cho bơ vào để bơ tan ra sau đó cho 240 g marshmallow vào và đảo theo vòng tròn với lửa nhỏ để hỗn hợp hòa tan vào nhau.

Khi hỗn hợp đã quyện lại với nhau, bạn cho sữa bột vào.Tiếp tục khuấy đều hỗn hợp đến khi các nguyên liệu hòa quyện.

cach-lam-keo-sua-nougat-tai-nha-ngon-me-ly-lai-cuc-de-nguyen-lieu-de-tim-9.jpg

Bước 2: Thêm các loại hạt vào kẹo 

Bạn mở lửa nhỏ riu riu và cho hạt óc chó, hạnh nhân, hạt bí, nho khô, dứa khô, mứt nam việt quất và đảo đều hỗn hợp sau đó tắt bếp.

cach-lam-keo-sua-nougat-tai-nha-ngon-me-ly-lai-cuc-de-nguyen-lieu-de-tim-11.jpg

Bước 3: Cho hỗn hợp kẹo ra khay và hoàn thiện 

Sau đó, cho hỗn hợp ra khay không dính, để đảm bảo tuyệt đối bạn có thể lót giấy nến lên trên khay rồi mới cho hỗn hợp kẹo ra khay. 

Dùng muỗng dàn đều hỗn hợp ra toàn bộ khay, tiếp theo lót thêm một lớp giấy nến lên mặt kẹo và dùng tay miết để mặt kẹo được phẳng hơn và dùng cây lăn phẳng bề mặt kẹo. 

Bạn có thể cho khay kẹo vào ngăn mát tủ lạnh tầm 1 tiếng cho cứng lại rồi lấy ra cắt thành từng miếng vừa ăn hoặc bạn không thích ăn cứng bạn có thể cắt ngay kẹo vẫn còn độ dẻo.

cach-lam-keo-sua-nougat-tai-nha-ngon-me-ly-lai-cuc-de-nguyen-lieu-de-tim-13.jpg

Mọi người tham khảo thêm nguyên liệu làm kẹo nougat nhà Abby tại đây nha !!! 

Gọi ngay