Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Nhân sữa dừa handmade 500g - B1988
Kem whipping Westgold 1L - B5916
35.000 ₫
Trọng lượng | 170 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời |
Hết hạn | 12 tháng kể từ NSX |
Nguồn gốc | Hàn Quốc |
Đóng gói | Hộp |
Sử dụng | Thường được sử dụng làm tương chấm các món nướng hoặc rán. Ngoài ra còn được sử dụng làm nước sốt, hoặc trộn ướp như một loại gia vị để các món ăn thơm ngon, hấp dẫn hơn. |
Trọng lượng | 170g |
Tương trộn hàn Quốc Samyang là cách gọi của một thứ tương được trộn chủ yếu từ tương ớt và tương đậu lên men của người Hàn, bổ sung thêm nhiều loại gia vị khác nhau. Tương trộn này chủ yếu dùng để chấm thịt nướng cũng như chế biến nhiều món ăn khác.
Tương trộn Samyang Hàn Quốc giúp món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn hơn, samyang là hỗn hợp được trộn giữa tương đậu và tương ớt lên men, mùi thơm của tương đậu, bùi mềm và hơi cay của tương ớt, đôi khi là một chút tỏi xay nhỏ trộn cùng, mỗi khi thịt chín, người ta phết một chút sốt lên bề mặt miếng thịt, cuộn cùng với xà lách xoăn, dưa chuột…sau đó cuộn nhỏ lại cho tất cả vào miệng và nhai kỹ đối với người Việt.
Nếu như thưởng thức món Samgyeopsal theo đúng kiểu Hàn Quốc là những miếng thịt lợn ba chỉ dày, béo, dù không bao giờ được nêm nếm gia vị, được nướng trên một cái lò đặt tại bàn ăn đem đến một hương vị tuyệt vời khó cưỡng khi ăn kèm lá kinh giới mà thiếu đi kimchi và ssamjang (hỗn hợp bột đậu tương và tương ớt) thì coi như mất hẳn vị ngon của món này.
* Thành phần :
– Tương đậu nành 53% (đậu nành, bột lúa mì, muối, lúa mì, mạch nha),Si rô bắp,Hỗn hợp ngũ cốc (Bột lúa mì, muối, lúa mì, mạch nha).
– Gia vị ớt, đường, ngũ cốc lên men, nước, hành tây nghiền nhuyễn, bột ớt gia vị, tinh chất nấm đông cô, tinh chất tỏi, bột tương khử chất béo, mè rang, bột đậu nành rang, tương ớt & muối
Đặc điểm sản phẩm:
Cách làm món Samgyeopsal cũng đơn giản, hãy thử nướng những miếng thịt xèo xèo thơm lừng với một vài lát tỏi. Thịt ba chỉ nướng mà nhậu kèm với ruợu soju truyền thống thì quả là hoàn hảo. Riêng với Samyang, là hỗn hợp được trộn giữa tương đậu và tương ớt lên men, mùi thơm của tương đậu, bùi mềm và hơi cay của tương ớt, đôi khi là một chút tỏi xay nhỏ trộn cùng, mỗi khi thịt chín, người ta phết một chút sốt lên bề mặt miếng thịt, cuộn cùng với xà lách xoăn, dưa chuột…sau đó cuộn nhỏ lại cho tất cả vào miệng và nhai kỹ.
Tham khảo các sản phẩm khác nhà Abby tại đây nhé.