Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Hương lá dứa có màu Bico 100g
  • Hương lá dứa có màu Bico 100g

Hương lá dứa có màu Bico 100g

29.000 

SKU: B3236 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Hết hạn

1 năm kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Nước, hương lá dứa, propylene glycol (e1520), màu thực phẩm, chất tạo đặc.

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

100g/ lọ

Sử dụng

Cung cấp màu và hương lá dứa cho các sản phẩm bánh kẹo, rau câu, kem, thạch

Trọng lượng

100g

Hương lá dứa có màu Bico 100g

Màu thực phẩm là một nguyên liệu làm bánh phổ biến. Tuy nhiên màu thực phẩm không mang lại hương vị cho các loại bánh như tinh dầu, còn tinh dầu lại không thể giúp lên màu cho bánh. Nhiều khách hàng của Abby khi mua 2 loại trên đều bày tỏ mong muốn Abby nhập một mặt hàng kết hợp cả 2 loại để vừa tiết kiệm lại dễ sử dụng. Abby đã tiếp thu ý kiến của các bạn và nhập về sản phẩm ” Hương lá dứa có màu Bico 100g” có thể đảm bảo các yếu tố về màu và vị cho bánh.
                               B3236-1.jpg
Hương lá dứa có màu Bico 100g là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao được sản xuất tại công ty TNHH BICO Việt Nam có công dụng chính để tạo màu và hương lá dứa cho các sản phẩm bánh kẹo, rau câu, kem,  thạch
                                     r_detail_r_2567.jpg
                                                                               Bánh crepe lá dứa 

   optimized-h2rc.jpgrecipe22349-636426171871442640.jpgoptimized-h2rc.jpg
                                   Bánh đúc lá dứa và thạch phô mai lá dứa cũng là nhưng món ăn phổ biến

                                     photo-0-1505177824120.jpg
                              Mùa trung thu này hãy thử làm bánh trung thu với hương lá dứa có màu Bico nha

                                     sua-chua-thach-la-nep-1471871941-989887-1481123966.jpg
                                 Sữa chua thạch lá nếp Huyền Vy là thứ đồ uống đang gây sốt tại Hà Nội đó ạ
 ƯU ĐIỂM:
– Lên màu khá thật, hương thơm đậm lâu
– Ít làm vón cục bột hoặc kem
– Chỉ cần 1-2 giọt màu là đã làm bánh hoặc kem lên màu, cho ra món ăn đúng vị

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Phối trộn trực tiếp vào sản phẩm khi chế biến, tỷ lệ từ  0,3% – 0,5% so với tổng khối lượng sản phẩm.

Cùng Abby tham khảo công thức bánh bò nướng vị lá dứa từ Savourydays.com có sử dụng chiết xuất lá dứa tại đây nha:

                      BanhBoNuongLaDua.jpg

Mọi người có thể tham khảo thêm các sản phẩm tương tự khác tại link

Gọi ngay