Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Trân châu hoàng kim 200g

15.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 12.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B3387 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Thành phần

Tinh bột sắn, nước, màu thực phẩm

Nguồn gốc

Đài Loan

Đóng gói

Túi

Sử dụng

dùng làm nguyên liệu pha chế đồ uống, trà sữa, chè, ….

Trọng lượng

200G

Trân châu hoàng kim Đài Loan 200g

Trân châu hoàng kim Đài Loan 200g là sản phẩm vô cùng tiện lợi, giúp bạn tạo ra món trân châu giòn giòn dai dai, ngon đúng chuẩn ngoài hàng, giúp cho món trà sữa của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn.

B3387.jpg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
– Trân châu hoàng kim Đài Loan 200g là sản phẩm cao cấp đến từ quê hương của trà sữa – Đài Loan, được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chuẩn hương vị gốc Đài Loan.

– Sản phẩm có độ dẻo, dai, cực đã miệng đặc trưng.

– Hương vị thơm ngon, dinh dưỡng và màu sắc cực bắt mắt.

– Gói share nhỏ 200g, phù hợp nhu cầu sử dụng 1 lần hoặc nhu cầu gia đình.

Công dụng:

Trân châu hoàng kim Đài Loan 200g  được sử dụng để làm các loại đồ uống, chè, bánh hấp dẫn như:

sua-tuoi-matcha-tran-chau-hoang-kim.png

Trà sữa trân châu hoàng kim hot hit

cach-nau-che-tran-chau-cot-dua1.jpg

Chè trân châu cốt dừa thơm ngon

nhung-mon-do-an-khong-the-bo-qua-trong-mua-he-bb-baaabH4S2z.jpg

Tào phớ trân châu thơm ngon

44115931_1124777654351196_4790585970539888640_n-1539578842231.jpg

Hay món bánh trà sữa trân châu đang làm mưa làm gió

Cách nấu trân châu

Capture-1492363039874-1497685757197.PNG

– Đun nước tới khi sôi hoàn toàn.   

– Cho trân châu vào đun trong 30 phút. Thỉnh thoảng đảo đều để tránh dính nồi.   

– Tắt bếp, đậy nắp trong 20 phút. Rửa trân châu với nước mát để viên trân châu se lại, không bị dính với nhau. Sau đó lọc qua rây để hết sạch nước.   

– Đổ trân châu vào bát đã chuẩn bị sẵn đường và đảo đều cho đến khi đường tan hết.  

Lưu ý: Khi rửa trân châu, bạn cứ chà sát thật mạnh tay cho hết nhớt ở trân châu. Nên sử dụng trân châu trong vòng 6 tiếng.

Hướng dẫn cả nhà cách nấu trân châu hoàng kim bên dưới nè

Abby hiện có bán nhiều loại trân châu cực thơm ngon khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé

Gọi ngay