Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột mì số 13 hiệu Cái Cân 1kg
  • Bột mì số 13 hiệu Cái Cân 1kg

Bột mì số 13 hiệu Cái Cân 1kg

26.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 25.000 
≥10 24.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Nguồn gốc

Việt Nam

Thành phần

Lúa mì, phụ gia: Ascorbic acid (E300) và Enzyme. Vi chất dinh dưỡng: Fe (27.8 mg/kg – 51.6 mg/kg) và Kẽm (70.9 mg/kg – 131.7 mg/kg)

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Dùng để làm các loại bánh như bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, bánh bao, quẩy, mì sợi… và chế biến các món ăn như gà tẩm bột, tôm tẩm bột, cá tẩm bột…

Trọng lượng

1kg

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp

BỘT MÌ SỐ 13 HIỆU CÁI CÂN 1KG

Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh đó chính là bột mì, mỗi loại bánh khác nhau sẽ được sử dụng loại bột phù hợp. Bột mì số 13 hàm lượng protein của loại bột này khá cao ở khoảng từ 11.5% đến 12.5%. Nhờ vào lượng protein này mà sợi gluten được sinh ra càng nhiều, vì vậy chúng rất thích hợp làm những loại bánh dai và có kết cấu chắc như bánh mì, bánh hoa cúc, mì sợi, đế bánh pizza… Tỉ lệ hút nước rất cao, từ 65 đến 67%.

bột13.jpg

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

– Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ Cái Cân luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao

– Bột được sử dụng để làm các loại bánh mì, bánh hoa cúc, đế bánh pizza, sợi mì.. 

– Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour đảm bảo an toàn và chất lượng 

– Sản phẩm được nhiều người lựa chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp.

banh-mi-chuot.jpg

chicken-alfredo-pizza-5.jpg

cach-lam-banh-mi-hoa-cuc-1.jpg

baker.jpg

mì.jpg

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh mì hoa cúc chocolate dưới đây nhé.

               Ngoài ra, bạn tham khảo các loại bột mì khác tại đây nhé.

Gọi ngay