Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Combo vỏ bánh dẻo
  • Combo vỏ bánh dẻo

Combo vỏ bánh dẻo

79.000 

SKU: B3599 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1400 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần

Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt 500g, Nước đường bánh dẻo 550g, Tinh hoa bưởi 100ml

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng để làm vỏ bánh dẻo trung thu truyền thống, làm được khoảng 8 chiếc vỏ bánh dẻo cho bánh 150g theo tỉ lệ 100g vỏ:50g nhân

Combo vỏ bánh dẻo

Mùa trung thu năm nay, hãy tự tay vào bếp chuẩn bị những chiếc bánh dẻo truyền thống thơm ngon và an toàn cho gia đình với Combo vỏ bánh dẻo từ Abby các bạn nhé

B3599.jpg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
– Combo vỏ bánh dẻo là “siêu phẩm” đặc biệt được abby tuyển chọn dành riêng cho mùa trung thu 2018 này. Tất cả các sản phẩm trong combo đều là những nguyên liệu cơ bản, rất dễ sử dụng và cho ra những chiếc vỏ bánh dẻo trung thu truyền thống bất bại.

– Combo bao gồm: Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt 500g, Nước đường bánh dẻo 550g và Tinh hoa bưởi 100ml, làm được khoảng 8 chiếc vỏ bánh dẻo cho bánh 150g theo tỉ lệ 100g vỏ:50g nhân.

– Sản phẩm được bán với giá cực ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí được hơn so với mua lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài. 

Công thức làm bánh dẻo trung thu truyền thống từ combo vỏ bánh dẻo 

Nguyên liệu cho 1 chiếc bánh dẻo truyền thống gồm: 

– Nước đường: 68g 

– Dầu thực vật: 2g (giúp bánh mềm) 

– Bột bánh dẻo: 30g (đây là loại bột nếp đã rang chín, đóng bánh xong là ăn luôn) 

– Tinh dầu hoa bưởi: 4 giọt (bỏ nguyên liệu này thì bánh dẻo sẽ thành cục bột nếp bọc đậu xanh mất!)

– Nhân bánh dẻo: 50g (các bạn có thể chọn loại nhân tùy thích nha )

Cách làm

1-1.jpg

Bước 1: Thêm các nguyên liệu và bát và trộn đều. Lưu ý cho bột vào sau cùng và rây bột từng chút một vào hỗn hợp.

2-1.jpg

Bước 2: Trộn đến khi hòa quyện. Bột sánh đặc thế này thì dừng lại luôn.

3-1.jpg

Bước 3: cho bột ra tấm silicon hoặc chỗ nào đó chống dính để nhào.

4-1.jpg

Bước 4: nhào mạnh tay. Miết dài ra. Rồi kéo lại. Giống như làm bánh mì.

5.jpg

Bước 5:  lặp lại khoảng 10 lần.

6.jpg

Bước 6: thấy bột mịn, hết các cục vón, là bột đạt!

7.jpg

Bước 7: cán mỏng bột. Rồi cho viên nhân đã nặn từ trước vào giữa.

8.jpg

Bước 8: bọc nhân lại.

9.jpg

Bước 9: chống dính cục bột tròn vo bằng bột dẻo. Bề mặt hơi phấn phấn là chuẩn.

10.jpg

Bước 10: cho vào khuôn lò xo (cũng đã được chống dính) rồi đóng bánh. ẤN MẠNH. GIỮ BÁNH TRONG KHUÔN TẦM 5S-10S ĐỂ BỘT ĐỨNG HÌNH.

Tada, xong rồi, vậy là bạn đã hoàn thành xong một chiếc bánh dẻo truyền thống và thơm ngon rồi đấy ạ.

Mời các bạn cùng xem cách làm bánh dẻo từ combo qua video sau nhé:

Abby hiện có bán đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ để làm bánh trung thu handmade, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nha

Gọi ngay