Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Máy đánh trứng cầm tay Scarlett - B0047
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
8.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hết hạn | 1 năm |
Thành phần | Bột mỳ, đường, muối, men, bơ,… |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi |
Sử dụng | Khuấy bột với nước, trứng gà và gia vị tạo ra hỗn hợp sệt, sau đó nhúng thực phẩm vào hỗn hợp tạo lớp áo và chiên trong dầu nóng |
Trọng lượng | 100g |
BỘT CHIÊN XÙ BAKO 100G
Bột chiên xù Bako là loại gia vị bột khô tẩm sẵn với hỗn hợp các loại gia vị hoàn chỉnh cho các món chiên. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại nguyên liệu như thịt gà, thịt lợn, cá, tôm và rau củ quả tạo nên lớp vỏ giòn tan cho món ăn
Ưu điểm
– Chế biến đơn giản, nhanh chóng
– Gia vị hoàn chỉnh cho các món chiên
– Sản phẩm an toàn cho sức khỏe
– Túi 100g nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng
Tôm chiên xù
Gà chiên xù
Công dụng
– Dùng để chế biến các món có lớp vỏ ngoài giòn tan như tôm, cá, gà, rau củ…
– Thích hợp với người ăn chay
Một số món chiên xù
Cách sử dụng
– Bước 1: Lăn nguyên liệu qua bột chiên giòn
– Bước 2: Nhúng nguyên liệu vào tô có vài quả trứng đã đập cả lòng trắng và lòng đỏ.
– Bước 3: Phủ bột chiên xù lên tôm từ 3-4 phút để bột chiên xù bám đều lên nguyên liệu
– Bước 4: Chiên ngập dầu vừa lửa ở nhiệt độ 1800C đến khi chín vàng
Kimbap chiên xù
Cùng Abby tham khảo cách làm một số món chiên xù tại đây nha
Tham khảo thêm một số loại bột chiên, bột phô mai lắc khác của Abby tại đây nhé