Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Kem trứng 1kg

79.000 

SKU: B5207 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

-18 độ C

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 hộp

Sử dụng

Làm bánh tart trứng, flan,…

Trọng lượng

1kg

Hết hạn

18 tháng kể từ ngày sản xuất

KEM TRỨNG 1KG

Trend bánh tart trứng chưa từng hạ nhiệt, nhưng để làm ra 1 chiếc bánh tart thủ công chuẩn vị là điều không dễ dàng. Kem trứng ra đời đã cứu cánh cho các chị em làm tart phục vụ gia đình, bạn bè và người thân

kem-trung-egg-cream.jpg
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Kem trứng 1kg được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng và hương vị

Image

Công dụng 

– Giúp làm bánh tart nhanh gọn, tiện lợi và chuẩn vị thơm ngon, béo ngậy

– Hỗ trợ việc làm Flan, chỉ cần đổ vào khuôn và đem hấp/ nướng cách thủy

cong-thuc-banh-flan.webp

Cách sử dụng: Làm bánh tart trứng

* Nguyên liệu:

– Đế tart trứng 

– Kem trứng 1kg

* Cách làm

– Xả đông hoàn toàn kem trứng và đế tart trứng

– Nướng 210 độ C trong 30-40p tùy lò hoặc canh mặt bánh xém vàng là được

banh-trung-kfc-hap-dan.jpg

* Lưu ý

– Cần xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng: Để xuống ngăn mát hôm trước, hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng. 

– Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được. 

– Trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông 2 lần. Mẹo nhỏ cho bạn đó là nếu chưa xả đông, có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá), và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá, bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp.

– Không được lắc như các loại kem trang trí bánh. Nếu lắc hộp kem, sẽ có hiện tượng có bóng khí ở trong kem, như vậy bánh sẽ bị rỗ, không được mịn. Cấu trúc của bánh không được bóng đẹp. 

– Nếu làm bánh tart trứng, chỉ việc đổ vào đế tart làm sẵn. 

– Nếu làm Flan (caramel), thì đổ vào hũ nhựa đã có sẵn caramel bên trong.

Nguồn: Nhất Hương VN

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây !

Gọi ngay