Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
79.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | -18 độ C |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1 hộp |
Sử dụng | Làm bánh tart trứng, flan,… |
Trọng lượng | 1kg |
Hết hạn | 18 tháng kể từ ngày sản xuất |
KEM TRỨNG 1KG
Trend bánh tart trứng chưa từng hạ nhiệt, nhưng để làm ra 1 chiếc bánh tart thủ công chuẩn vị là điều không dễ dàng. Kem trứng ra đời đã cứu cánh cho các chị em làm tart phục vụ gia đình, bạn bè và người thân
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Kem trứng 1kg được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng và hương vị
Công dụng
– Giúp làm bánh tart nhanh gọn, tiện lợi và chuẩn vị thơm ngon, béo ngậy
– Hỗ trợ việc làm Flan, chỉ cần đổ vào khuôn và đem hấp/ nướng cách thủy
Cách sử dụng: Làm bánh tart trứng
* Nguyên liệu:
– Đế tart trứng
– Kem trứng 1kg
* Cách làm
– Xả đông hoàn toàn kem trứng và đế tart trứng
– Nướng 210 độ C trong 30-40p tùy lò hoặc canh mặt bánh xém vàng là được
* Lưu ý
– Cần xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng: Để xuống ngăn mát hôm trước, hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng.
– Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được.
– Trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông 2 lần. Mẹo nhỏ cho bạn đó là nếu chưa xả đông, có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá), và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá, bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp.
– Không được lắc như các loại kem trang trí bánh. Nếu lắc hộp kem, sẽ có hiện tượng có bóng khí ở trong kem, như vậy bánh sẽ bị rỗ, không được mịn. Cấu trúc của bánh không được bóng đẹp.
– Nếu làm bánh tart trứng, chỉ việc đổ vào đế tart làm sẵn.
– Nếu làm Flan (caramel), thì đổ vào hũ nhựa đã có sẵn caramel bên trong.
Nguồn: Nhất Hương VN
Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây !