Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
99.000 ₫
Trọng lượng | 197 g |
---|---|
Kích cỡ | Đường kính: 15,5, Cao: 8 (cm ) , Đường kính ống trong: 3,8cm |
Chất liệu | Nhôm đúc chống dính |
Chiffon cake là loại bánh tiêu biểu cho dòng bánh foam cake. Cốt bánh thực sự là một thử thách dành cho những ai muốn thử sức với thể loại bánh nhẹ, mềm. Bánh được làm rất ít bột, tất cả đều hoàn toàn dựa vào bọt khí trong lòng trắng trứng sau khi đã tách ra được đánh bông để tạo độ nhẹ mềm và khiến bánh nở phồng.
Chiffon cake khó thực hiện bởi vì bánh phải nướng ở nhiệt độ, thời gian chuẩn xác và tùy vào từng loại khuôn mà có thời gian nướng khác nhau để bánh có độ nhẹ mềm cần thiết bên ngoài nhưng bên trong bánh vẫn cứng cáp, chắc chắn và không xẹp sau khi ra khỏi lò.
Khuôn chiffon tròn 15cm, với lõi chiffon có thể tháo rời, bắt nhiệt tốt, sẽ giúp cho chiếc bánh chiffon của bạn được chín đều hơn, giúp việc làm bánh của bạn trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.
Nguồn ảnh: Savoury Days
Ưu điểm:
– Khuôn chiffon tròn đế rời 6 inch được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, dày dặn và bền theo thời gian.
– Thành khuôn dày, có khả năng truyền nhiệt tốt.
– Lõi khuôn nhô lên, truyền nhiệt vào chính giữa bánh, làm cho bánh có độ chín đều từ trong ra ngoài.
– Chiếc khuôn đế rời này giúp bạn dễ dàng lấy bánh bằng cách nhấc lõi ra khỏi khuôn.
Nguồn ảnh: Savoury Days
Nguồn ảnh: Savoury Days
Nguồn ảnh: Savoury Days
Cách dùng khuôn:
Sau khi xong các bước làm cốt bánh, bạn đổ phần hỗn hợp đã chuẩn bị vào khuôn, lắc nhẹ cho đều bề mặt rồi đặt khuôn vào lò nướng với nhiệt độ phù hợp.
Bạn chỉ nên đổ hỗn hợp bằng 2/3 chiều cao của khuôn bởi nếu đổ đầy khuôn thì khi bánh nở ra sẽ bị tràn ra ngoài, hình dáng bánh sẽ không được như ý muốn.
Lưu ý:
– Vệ sinh khuôn sạch sẽ sau khi dùng, không sử dụng cọ kim loại để tránh làm hỏng phần chống dính.
– Không nên bôi thêm dầu, bơ chống dính cho khuôn bởi nếu làm theo cách này, bột bánh khi nở sẽ không bám lên thành khuôn, độ nở của bánh sẽ không được như ý.
Cách lấy bánh ra khỏi khuôn
Cudng Abby tham khảo video hướng dẫn làm bánh trà sữa trân châu đường đen bằng khuônchiffon tròn 15cm của Savouryday nhé:
Ngoài ra, Abby còn có rất nhiều mẫu khuôn khác, các bạn tham khảo tại đây nhé