Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Kem Whipping Arla Pro 35% béo 1L

127.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 125.000 
≥12 123.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8132 Danh mục , Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nên bảo quản ở nhiệt độ 2- 5 độ C

Hết hạn

9 tháng kể từ NSX

Thành phần

100% sữa tươi nguyên chất

Nguồn gốc

Đan Mạch

Đóng gói

1 Hộp

Sử dụng

Đánh bông và sử dụng trực tiếp cùng các món bánh

KEM WHIPPING ARLA PRO 35%N BÉO 1L

Kem tươi whipping Arla Pro 1L có xuất xứ từ Đan Mạch, là loại kem tươi có nguồn gốc được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.

whipping-cream-arla-removebg-preview.webp

Những đặc điểm nổi trội của sản phẩm:

– Sản phẩm có khối lượng 1L rất thuận tiện và giúp tiết kiệm tài chính

– Arla Pro là một dòng kem tươi dùng để làm bánh, gồm có lượng lớn chất béo có trong thành phần và không chỉ để làm bánh mà còn dùng để nấu ăn với giúp món ăn trở nên béo ngậy và thơm mùi từ sữa

– Kem tươi Whipping cream 35% béo là dòng nguyên liệu kem tươi được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mousse…và nhiều món khác hoặc nấu ăn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm.

– Được xuất xứ từ thương hiệu nổi bật Arla Food, là loại kem chất lượng có kết cấu sánh mịn, tỷ lệ đạt bông lên đến 200%, cấu trúc ổn định lên đến 48h, có hương vị thơm ngon, béo ngậy vừa phải.

– Hơn nữa sản phẩm không chứa đường, được làm hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất, vì vậy bạn có thể gia giảm độ ngọt một cách linh động hơn

12-1200x676-2.jpg

Công dụng và cách sử dụng:

– Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp hoặc dùng trong chế biến các món ăn giúp gia tăng gia vị cho các món ăn Châu Âu

– Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, mousse,…

ae7d3bea3c07ccb94f647576b4b676d2.jpg.webp

– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị).

cach-lam-socola-trang-tri-banh-kem.jpg

Lưu ý: Tùy theo món ăn, bạn sẽ chế biến với Whipping Cream theo các cách nấu ăn khác nhau. Tuy nhiên cần lưu ý đối với công dụng trang trí bánh kem bằng Whip. Vì sản phẩm chiết xuất từ sữa nguyên chất, Whipping sẽ dễ tan chảy so với loại kem Topping hoặc Heavy Cream. Do đó, nếu nơi bạn đang sống có nhiệt độ môi trường cao, thì không nên sử dụng loại kem này để chà láng và trang trí bánh kem nhé!

– Ngoài ra, whipping cream còn dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè, và nhiều món ăn khác.

Bảo quản: Kem tươi whipping cream nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản kem sữa tươi whipping cream hiệu Arla được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.Các bạn lưu ý sau khi sử dụng whipping cream, cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilong, và trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy nhé.Lưu ý: Nắp hộp có 3 trạc nhựa bên dưới nắp, khi vặn nắp thì đồng thời mở lớp giấy bạc rất tiện lợi.

cach-lam-caramen-01.jpg

Cách làm caramen từ whipping cream:

Tham khảo các whipping khác tại đây nhé!

Gọi ngay