Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bột sữa nguyên kem New Zealand bao 25kg - B3043
Set nguyên liệu làm kẹo nougat đặc biệt - B8889
35.000 ₫
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát |
---|---|
Kích cỡ | 30cm |
Chất liệu | Nhôm bóng |
Sử dụng | Sử dụng làm khuôn bánh , thạch |
Khuôn tròn gia công đáy liền 30cm có chất liệu nhôm bóng cao cấp, dễ dàng sử dụng. Khuôn có thiết kế chắc chắn, với thành khuôn cao vừa phải giúp giữ kết cấu bánh được bền vững, sản phẩm đã có mặt tại tất cả các cơ sở của Abby!
Khuôn tròn gia công đáy liền 30cm
Ưu điểm
– Khuôn có thiết kế nhựa bóng đẹp mắt
– Khuôn có đường kính lớn (30cm), thích hợp với các cỡ bánh lớn, hoặc giúp bạn dễ dàng chia một phần bánh lớn ra thành nhiều phần nhỏ tùy thuộc vào mục đích sử dụng
– Thành khuôn cao vừa giúp bánh lên chuẩn form
Công dụng
– Sử dụng để tạo hình cho các loại bánh, thạch….
Bánh sinh nhật mặn
Nguồn ảnh: Nguyễn Khánh Linh/ Group phố bánh và dụng cụ làm bánh
Bánh cưới nhiều tầng
Bánh mousse điệu đà
Nguồn ảnh: Võ Vy/ Group phố bánh và dụng cụ làm bánh
Hướng dẫn sử dụng
– Trước khi đổ bột vào ta thêm một lớp giấy nến hoặc lớp bơ để chống dính cho bánh
– Sau đó đổ bột vào khuôn, vỗ vỗ khuôn cho bánh được dàn đều, rồi bạn bỏ vào lò và đợi bánh chín
Lưu ý:
– Khuôn gia công có mối hàn không kín nên không phù hợp để đựng nước hay hấp, nướng cách thủy
– Khuôn sau khi sử dụng cần rửa sạch sẽ dưới nước, và tránh rửa ngay khi khuôn còn nóng để đảm bảo chất lượng sử dụng cho lần sau
Các bạn đã biết công thức làm cheesecake sốt hạt lựu chưa?
Abby còn có vô số những sản phẩm khác bạn tham khảo nha!