Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Cream cheese Australia 250g - B1584
Bột kem sữa Custom Malaysia bao 25kg - B3035
Nam việt quất khô Mỹ 150g - B2626
Túi đựng kẹo nougat Sweet 9.5x4cm (khoảng 200 chiếc) - B6108
12.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 10.000 ₫ |
≥10 | 9.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 50 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát |
Thành phần | Búp trà đen Hương Bergamot |
Nguồn gốc | VINSAF Việt Nam |
Sử dụng | Hãm 50g trà với 1,5 lít nước sôi, ủ trong 30' rồi lọc bỏ bã trà |
Trọng lượng | 50gr |
Hồng trà hay còn được gọi là trà đen. Do lá trà trong hồng trà được chế biến oxy hóa hoàn toàn 100% nên lá trà có màu đen nên gọi là trà đen. Tuy nhiên sau khi hãm trà, nước trà lại có màu hồng, đỏ nâu nên được gọi cái tên là “hồng trà”. Cách gọi trà đen (black tea) phổ biến ở các nước phương Tây. Trong khi đó, ở Trung Quốc nói riêng và các nước Châu Á nói chung thì cái tên hồng trà vẫn là thông dụng nhất.
Những thông tin không phải ai cũng biết về Trà bá tước
Màu hồng đặc trưng của trà
Bánh trung thu rau câu trà sữa…
Hay bánh trung thu trà sữa là sự biến tấu độc đáo của bánh trung thu truyền thống
Bánh bông lan trà sữa trân châu “mưa gió” một thời
Hay chỉ đơn giản là pha ấm trà và thưởng thức với những món bánh ngọt như một quý tộc đích thực
Hồng trà (hay trà đen) quyết định 50% hương vị của cốc trà sữa truyền thống. Do vậy, việc lựa chọn loại trà nào, thương hiệu nào rất quan trọng khi làm trà sữa tại nhà.
Ủ trà (hay hãm trà) là kĩ thuật đòi hỏi sự tỉ mẩn trong 2 yếu tố: nhiệt độ sôi của nước và thời gian ủ trà.
– Về nhiệt độ sôi của nước: để pha hồng trà nước phải đạt độ sôi 100 độ C (nước sôi hoàn toàn).
– Về thời gian ủ trà: hồng trà cần được ngâm trong nước sôi 30 phút.
Lý do có sự khác biệt này là vì hồng trà được oxy hóa hoàn toàn nên cần nhiệt độ cao và thời gian ủ đủ lâu để đạt tới màu nâu đỏ và hương vị chuẩn nhất.
Lưu ý tỉ lệ cốt trà là 1:3 tức là hãm 10g trà trong 300ml nước nóng 100 độ C.
– Gói nhỏ 50g, phù hợp với nhu cầu dùng ít
– Giá thành cạnh tranh.
– Hương trà đậm đà, được số đông ưa thích.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 69.000 ₫ |
≥10 | 67.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.