Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Đào ngâm BoddoB 820g

52.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 48.000 
≥10 45.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 820 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hết hạn

36 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Đào (57%) đường (12%) Acid citric (330)

Nguồn gốc

Thái Lan

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm.

Trọng lượng

820g

Đào ngâm BoddoB 820g

Đào ngâm BoddoB là loại đào tươi bổ đôi ngâm siro thường được sử dụng để pha chế trà đào đang hot hiện nay, ngoài ra còn được dùng để trang trí, làm Bing-su đào hoặc làm bánh ngọt.  

B5683-1597483788040.png

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên các quả đào có kích thước bằng nhau, múi thịt dày, mềm và có vị ngọt tự nhiên vô cùng dễ chịu.  

Sản phẩm vô cùng hợp vệ sinh và rất thích hợp để thưởng thức sau những giờ làm việc và học tập vất vả.

maxresdefault.jpg

Đào ngâm BoddoB có thể dùng như một món ăn tráng miệng thông thường.Là thành phần không thể thiếu của món trà đào nổi tiếng.Là nguyên liệu chế biến trà đào hoặc trang trí cho các loại Cocktail, Mocktail hương đào, làm bánh, các loại kem, sữa chua…Là nguyên liệu để chế biến các loại bánh ngọt, sốt thức ăn…

>>> Cách pha trà đào 

Thành phần: 40ml nước trà đào, 20ml nước sôi, 15ml nước đường, 15ml syrup Torani Peach, 2 muỗng cà phê nước đào ngâm, 2 lát đào ngâm  

Hướng dẫn chi tiết: 

Cách hãm trà: Trà hãm theo tỉ lệ 4/3 (vd:  30 trà và 400ml nước sôi) trong 20 đến 25′.  

Cách pha trà đào:  

– Trong một ly, hòa tan 40ml nước trà  với 20ml nước nóng.  

– Tiếp theo, cho vào 15ml nước đường (pha  theo tỷ lệ 700ml nước + 1kg đường), 15ml  syrup đào và 2 muỗng nước đào ngâm  

– Cho vào 2 – 3 lát đào ngâm tùy theo sở  thích 

– Cuối cùng, cho đá vào ly và thưởng thức. 

cach-lam-dao-ngam-nuoc-duong-ngon-dung-chuan-6_800x450.jpg

Hãy tham khảo cách làm PANNA COTTA THẠCH TRÀ ĐÀO nhé

Tham khảo thêm các nguyên liệu pha chế của Abby tại đây.

Gọi ngay