Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
236.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Kích cỡ | 500g |
Hết hạn | 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Chất liệu | nơi khô mát, tránh nắng |
Nguồn gốc | Australia |
Đóng gói | 1 túi |
Sử dụng | làm lớp kem cheese trong trà sữa |
Thành phần | Bột sữa, Bột Cheese, Maltodex, chất béo thực vật, bột biến tính(1422), muối, a xít thực phẩm(270), chất tạo mùi, chất nhũ hóa, màu thực phẩm |
Bột phô mai cheddar Australia là sản phẩm nổi tiếng của Úc chuyên sử dụng trong pha chế đồ uống. Đặc biệt, kết hợp bột phô mai cheddar với các nguyên liệu khác sẽ được lớp milk foam béo ngậy, thơm ngon làm topping cho món trà sữa gây nghiện.
Công thức kem cheese cho 2 ly trà (với Anchor thuần)
Nguyên liệu:
– 100ml kem whipping Anchor
– 0,8g muối
– 7g bột phô mai cheddar Australia
– 20g siro đường (hoặc 10ml siro đường + 10ml sữa đặc)
– 40ml sữa tươi không đườngCách làm:
– Cho hỗn hợp nguyên liệu đã chuẩn bị vào cốc
– Dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp trong vòng 3-5 phút đến khi đặc quánh là có thể dùng
Bảo quản: trong tủ lạnh, trong vòng 3-4 ngày
Công thức whipping cream cheese (được khoảng 500ml)
Nguyên liệu:
– 300ml kem whipping Anchor
– 120ml sữa tươi không đường
– 60ml siro đường
– 21g bột phô mai cheddar Australia
– 3g muối
Cách làm:
– Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào cốc, dùng muỗng khuấy đều cho tan hoàn toàn hỗn hợp
– Cho vào bình lắc, sau đó lắc đều hỗn hợp
Bảo quản trong tủ lạnh.
Với ưu điểm dễ dàng sử dụng, chỉ cần kết hợp với các nguyên liệu và đánh đều, bạn sẽ có lớp milk foam vị phô mai thơm ngậy, kết hợp với trà sữa gây nghiện, thực sự là món đồ uống hấp dẫn không thể chối từ.
Abby có gói lớn 500g thích hợp cho những bạn sử dụng nhiều và gói nhỏ 100g tiện dụng, ngoài ra Abby còn một số loại bột milk foam khác, tham khảo tại đây bạn nhé!