Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Yến mạch cán vỡ 500g

29.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 25.000 
≥10 22.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

Trên bao bì sản phẩm

Thành phần

100% hạt yến mạch

Nguồn gốc

Malaysia

Sử dụng

Dùng nấu cháo yến mạch, bánh mì yến mạch, bánh quy yến mạch

Yến mạch cán vỡ 500g

Yến mạch là một thực phẩm từ thiên nhiên có rất nhiều lợi ích cho cơ thể, ngoài ra đây cũng là một nguyên liệu phổ biến trong nhiều công thức làm bánh dinh dưỡng. Hiện Abby đang cung cấp Yến mạch cán vỡ 500g, trong bài viết này hãy cùng Abby tham khảo công dụng và cách sử dụng của sản phẩm này bạn nhé!

y.png

Đặc điểm

– Yến mạch cán vỡ hoặc yến mạch nấu nhanh là yến mạch cán dẹt trải qua quá trình chế biến tiếp theo để giảm thời gian nấu. 

– Chúng đã được nấu chín một phần bằng cách hấp và sau đó cán mỏng hơn cả yến mạch cán dẹt. 

– Yến mạch cán dẹt có thể nấu trong vòng vài phút, có hương vị nhẹ và kết cấu mềm, mịn.

– Yến mạch cán vỡ không giống như yến mạch ăn liền. Yến mạch ăn liền đôi khi có chứa các thành phần khác như sữa bột gầy (skim milk), đường và hương liệu..


n.jpeg

Công dụng

– Yến mạch có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Những loại ngũ cốc nguyên chất giàu chất xơ này là một nguồn protein tốt và chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

– Chất xơ trong yến mạch giúp loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể nhanh chóng và hiệu quả. Dưỡng chất này sẽ làm cho kết cấu của phân trở nên mềm giúp bạn dễ dàng đi tiêu, tránh táo bón.

– Yến mạch có thể cải thiện sự nhạy cảm của cơ thể với insulin, một loại horrmone sản sinh bởi tuyến tụy phục vụ nhiều mục đích trong cơ thể. Việc ăn yến mạch thường xuyên có thể làm giảm lượng insulin, hạ đường huyết, làm giảm và duy trì mức độ glucose.

– Các chất xơ trong yến mạch cần rất nhiều thời gian để tiêu hóa, không những vậy, trong yến mạch còn có chứa nhiều carbohydrate lành mạnh, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

– Yến mạch có nhiều chất chống oxy hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh, đồng thời giúp bảo vệ cơ thể khỏi các phân tử gây hại được gọi là các gốc tự do.

Cách sử dụng

– Dùng ăn trực tiếp

– Dùng để chế biến các món bánh, món ăn dinh dưỡng

Nấu cháo yến mạch với yến mạch cán vỡ

ch.jpeg

Làm sữa chua yến mạch với yến mạch cán vỡ

ccc.jpeg

Yến mạch cán vỡ là nguyên liệu chính của món bánh chuối yến mạch

ccccc.jpeg

chhh.jpeg

Làm pancake yến mạch bằng yến mạch cán vỡ

c.jpeg

Tham khảo cách làm bánh chuối yến mạch sữa chua tại nhà với clip sau đây bạn nhé!

Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác của Abby tại đây bạn nhé!

Gọi ngay