Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Đường xay 200g
  • Đường xay Lam Sơn 200g

Đường xay Lam Sơn 200g

8.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Nguồn gốc

Việt Nam

Thành phần

Đường trắng tinh khiết 100%

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng trong các công thức làm bánh, các loại kem phủ bánh,trang trí cookies

Trọng lượng

200g

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Đường xay 200g:

Đường là loại gia vị phổ biến trong mỗi gian bếp của mọi gia đình. Đường xay (icing sugar) hay còn gọi là đường bột đường làm bánh kẹo (confectioners sugar) là loại đường  100% đường kính xay nguyên chất.

Đường xay – đúng như tên gọi, loại đường này dạng bột mịn, trắng tinh. Được làm từ đường kính trắng xay nhuyễn. Do không có thành phần bột ngô nên đường dễ vón cục. Nếu đường bị vón cục thì chỉ cần rây lại là có thể sử dụng bình thường. Vì vậy, đường xay vẫn giữ được độ ngọt và chất lượng như đường ban đầu. Đặc biệt hơn, đường xay tan nhanh hơn đường kính thông thường, dễ dàng hòa trộn tạo ra chiếc bánh có vị ngọt đều vị, ngon miệng. Đây là loại đường bột bạn sẽ dùng khi làm frosting, lên men, hay chế biến lớp phủ mịn màng như tuyết trên những chiếc bánh rán donut đường. 

       cach-lam-banh-donut-khong-can-lo-nuong-1.jpg

Thích hợp làm bánh,royal icing trang trí, hay Meringues… nhờ có đường xay mà những chiếc bánh trở nên sinh động, đẹp mắt khó cưỡng hơn.

 

                blog- royal icing2.jpg

Điểm mạnh tiếp theo của đường xay đó là đường xay tan nhanh hơn đường kính. Vì vậy, khi dùng đường xay thì việc sử dụng nó để pha chế với các thành phần khác của món ăn có sự hòa trộn dễ dàng hơn, sẽ tạo nên sự hòa quyện trọn vẹn, đều vị hơn và chiếc bánh sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn.

Với gói đường xay 200g  nhỏ gọn sẽ phù hợp cho việc sử dụng của nhiều người.

Bật mí cho các bạn một điều, bạn có thể tạo ra đường xay bằng cách xay bằng cối xay khô của máy sinh tố.

Đường mang vị ngọt của cuộc sống đến với mỗi người thưởng thức.

 Tham khảo thêm các loại bột làm bánh khác tại đây.

 

 

Gọi ngay