Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Socola compound đen Signature 1kg
  • Socola compound đen Signature 1kg

Socola compound đen Signature 1kg

125.000 

SKU: B5920 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Trong điều kiện thoáng mát (nhiệt độ 20-25 độ C), không có mùi lạ. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Thành phần

Đường, dầu thực vật, Bột cacao, cacao lỏng, bột sữa, chất nhũ hóa,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Tạo hình trang trí, nhúng, phủ mặt và đổ khuôn

Trọng lượng

1kg

Socola compound đen Signature 1kg

Socola có viên đắng, có viên ngọt. Mỗi loại socola có một mùi vị khác nhau, loại nguyên chất thì đắng đúng vị, loại compound thì ngọt và thơm. Socola nguyên chất mang vị đắng đúng vị của socola nhưng socola compound chứa 10 – 20% cacao với thành phần nhiều bơ hơn, socola có vị ngọt ngọt đăng đắng và có mùi thơm.

B5920-1605586523744-6.jpeg

B5920-1605586555546-6.jpeg

Ưu điểm sản phẩm 

– Socola compound đen trang trí với khối lượng 1kg có khối lượng vừa phù hợp với nhu cầu trang trí, sử dụng gia đình và kinh doanh.

– Socola compound có chất lượng đảm bảo, khối lượng 1kg giá thành phải chăng.

– Socola compound là trợ thủ đắc lực để phủ bánh, nhúng các loại bánh, trái cây, tạo ra một lớp socola cực hấp dẫn cho chúng. Tuy là socola compound nhưng màu sắc của socola này vẫn là màu nâu đen truyền thống, vẫn mang đến cảm giác về socola quen thuộc.

49666ba9fa0e51ba7d103af1326a1eb3-1489490118699.jpg

Hướng dẫn sử dụng      

  • Nhúng hay phủ bề mặt: Melting point 33-35 độ C
  • Đổ khuôn: sử dụng khuôn sạch và khô.  
  • Làm lạnh: ở nơi khô mát. Nếu là làm lạnh tốt nhất ở nhiệt độ 5 đến 20 độC, độ ẩm ≤ 60%   
  • Làm Nama, kẹo Socola, nhân bánh…..  
  • Nạo sủi trang trí, nhúng kem, nhúng trái cây …    
  • Không sử dụng nhiệt trực tiếp, có thể chưng cách thủy hoặc quay lò vi sóng

churros-sp1-1502550358898-1606899467727.png

kem nâu-1606899519470.jpeg

socola đen bỉ 1-1606899564880.jpeg

Hướng dẫn bảo quản  

Bảo quản trong điều kiện thoáng mát (nhiệt độ 20-25 độ C, độ ẩm =< 60%), không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Tham khảo công thức làm bánh socola tươi với Abby ở video dưới đây nhé:

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây.

Gọi ngay