Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân hạt macca Úc 150g

89.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 87.000 
≥10 85.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 150 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Thành phần

Nhân hạt Macca tách vỏ

Nguồn gốc

Australia

Đóng gói

Gói

Sử dụng

Ăn trực tiếp hoặc làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm

Trọng lượng

150g

Nhân hạt macca Úc 150g

Chẳng phải tự nhiên mà thế giới lại phong cho hạt macca là “nữ hoàng của các loại hạt”. Hạt macca chứa một nguồn dưỡng chất dồi dào và hàng nghìn công dụng siêu tốt cho sức khỏe.

image.png

image.png

Nếu bạn chưa biết công dụng thật sự của loại hạt macca bóc vỏ, hãy tham khảo ngay dưới đây: 

  • Macca cung cấp hơn 20 loại vi khoáng, acid béo tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. 
  • Macca giàu Acid béo Omega 3 là yếu tố quan trọng giúp chống xơ vữa động mạch, giảm cholesterol, giảm biến chứng đột quỵ, các bệnh về tim. Mỗi ngày sử dụng 10 hạt Macca là một cách làm tăng tuổi thọ hiệu quả. 
  • Bạn mắc các bệnh về huyết áp hay đường huyết, không nên bỏ qua hạt macca.Lượng chất xơ có trong nhân hạt Macca Úc sẽ cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, đẩy mạnh quá trình thải độc tố và nhuận tràng. 
  • Bạn đã biết tác dụng bảo vệ và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp của hạt macca?Phụ nữ đang mang thai hay cho con bú được khuyên nên sử dụng macca đều đặn mỗi ngày sẽ giúp mẹ và bé khỏe mạnh hơn trong cả thai kỳ. 

image.png

Ngoài ra, chị em phụ nữ sử dụng macca trước bữa ăn được xem là một cách giảm cân và làm đẹp da hiệu quả.

Không chỉ sử dụng trong các món ăn xào, nấu, làm bánh, làm sữa, trộn salad,… hạt macca được sử dụng như một món ăn vặt, ăn chơi, tiếp khách trong những dịp quan trọng. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng.

Cách làm bánh quy hạt Macca thơm ngon:

Nguyên liệu:

  • 400g bột mỳ rây mịn
  • 200g nhân hạt macca nghiền miểng và 200g bột macca
  • 3 quả trứng gà
  • 280g đường trắng
  • 210g đường nâu
  • 2 hộp vani
  • 500 hộp soda tùy vị

image.png

Cách làm:

  • Bước 1 : đánh lòng đỏ trứng gà với bộ mì cho thật nhuyễn, đánh đến khi sủi lớp bọt vàng lên
  • Bước 2: cho đường nâu, đường trắng, vani, soda và hạt macca vào hỗn hợp trên trộn đều
  • Bước 3: đổ hỗn hợp vừa trộn vào từng khe âu. Sau đó bọc kín khe âu rồi cho vào tủ lạnh 30 – 60 phút để bột cứng hơn.
  • Bước 4: cho nhiệt độ lò nướng lên 150-180°C, sau đó lấy bánh trong tủ lạnh ra, lăn qua bột Macca một lượt rồi để lên khay đã lót sẵn trong tủ lạnh (có khoảng cách)
  • Bước 5: nướng ở nhiệt độ 150-180°c trong 13-15 phút rồi lấy bánh ra để nguội là có thể sử dụng.

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh quy macca socola trắng nha

Bạn có thể tham khảo các loại hạt khác tại đây nhé!

Gọi ngay