Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột mì số 8 hiệu SPIII 1kg
  • Bột mì số 8 hiệu SPIII 1kg

Bột mì số 8 hiệu SPIII 1kg

26.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 25.000 
≥10 24.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Nguồn gốc

Việt Nam

Thành phần

bột mì

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng để làm các loại bánh ngọt, bánh mì,…

Trọng lượng

1kg

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp

BỘT MÌ SỐ 8 HIỆU SPIII 1KG

Chắc hẳn dù là dân bánh chuyên hay không chuyên thì đều không thể không cần tới bột mì rồi. Bột mì số 8 với lượng protein khoảng 8% sẽ rất phù hợp để sử dụng làm dòng bánh gato, bánh bông lan với cốt mềm, xốp mà không cần phải pha thêm bột ngô hay phụ gia.   

58570503_1167534140093483_6137268692708229120_n.jpg

Bánh chuối cuộn hot hit

Ưu điểm

– Hàm lượng 8% protein sẽ giúp cho chiếc bánh trở nên mềm xốp, thơm ngon hấp dẫn
– Sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm
– Đóng túi 1kg phù hợp với các bạn có nhu cầu làm bánh thường xuyên, tiết kiệm và tiện lợi   

FB_IMG_1514884548230.jpg

15950074675230.jpg

Cach-lam-banh-cuon-cam-banner.jpg

Bánh cuộn các loại

WuTa_2019-02-01_21-20-04.jpg
Bánh quy các vị

Công dụng và cách sử dụng

Có thể làm nhiều loại bánh cốt bông lan như bánh gato, bông lan trứng muối, bánh cuộn, bánh trà sữa, bánh quy… 

61564275_2501167536601627_786105227076960256_n.jpg

Làm vỏ bánh nướng trung thu mềm hơn

Banh-cupcake-dau-hap-dan-tu-mau-sac-den-huong-vi.jpg

sweet-potato-cupcakes-11.2016.jpg

Làm cupcake, muffin

Ganache-Topped-Chocolate-Cake_EXPS_DSBZ17_39438_B01_20_3b-4.jpg

Chocolate cake

 Bảo quản 

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp

Tham khảo cách làm bánh bông phô mai Nhật Bản cùng Abby nha 

Tham khảo thêm các loại bột mì khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay