Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột mì Hoa Ngọc Lan 500g
  • Bột mì Hoa Ngọc Lan 500g

Bột mì Hoa Ngọc Lan 500g

15.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

nơi khô ráo, thoáng mát, đóng kín nếu không sử dụng hết

Thành phần

Protein (10-11%) Vitamin B1, Carbonhydrate,…

Nguồn gốc

Vima farm Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Phù hợp chế biến các loại món ăn như tôm tẩm bột, gà tẩm bột và các loại bánh như bánh rán, bánh mỳ, bánh bao, bánh ngọt, quẩy và các loại bánh khác

Trọng lượng

500g

Bột mì Hoa Ngọc Lan 500g

Bột mì là một trong những nguyên liệu đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong hầu hết các công thức làm bánh, từ bánh bông lan, bánh su kem, bánh nướng cho đến bánh mì và nhiều loại bánh khác. Trong đó, bột mì Hoa Ngọc Lan luôn đứng trong top những sản phẩm bột mì bán chạy nhất bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Nhận biết nhu cầu đó, Abby đã về thêm sản phẩm Bột mì Hoa Ngọc Lan 500g cho các bạn rồi đây ạ.

Ưu điểm sản phẩm: 

– Bột mì Hoa Ngọc Lan có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, là sản phẩm có thương hiệu lâu đời và vô cùng gần gũi với căn bếp của mỗi gia đình.

– Sản phẩm có dạng bột mịn màu trắng, dễ hòa tan trong nước, dễ hòa quyện với các nguyên liệu khác và có mùi thơm nhẹ của lúa mì.

– Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại trong đó thành phần protein chiếm khoảng 10 – 11,5% giúp thành phẩm bánh có độ cứng vừa phải.

– Sản phẩm không có tạp chất, không dùng chất tẩy trắng và hóa chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Sản phẩm được đóng gói kín giúp bột bảo quản được lâu, trọng lượng sản phẩm 500g phù hợp với nhu cầu sử dụng ít.

hnl_500g.jpg

Bột mì Hoa Ngọc Lan gói 500g dễ dàng sử dụng

Công dụng sản phẩm:

– Bột mì Hoa Ngọc Lan được sử dụng nhiều trong các công thức bánh như bánh rán, bánh donut, quẩy, bánh gối, bánh nướng trung thu hay cả cốt bánh gato thông thường,…

– Dùng để áo bột, áo khuôn trong các thao tác nhồi bột hay viên bánh,…

– Bột mì Hoa Ngọc Lan còn là nguyên liệu nấu ăn cho nhiều món như tẩm bột chiên giòn,…

1526610413.jpg

Bánh bột mì chiên đơn giản tại nhà

1526610162.jpg

Bánh bột mì chiên hành giòn rụm

Hướng dẫn sử dụng:

Tùy vào công thức và món ăn cần nấu, có thể hòa tan bột với hỗn hợp lỏng hoặc để bột khô để lăn các nguyên liệu nấu ăn khác.

lê vĩnh bạch liên.jpg

Bánh nướng trung thu – Lê Vĩnh Bạch Liên

Lưu ý: 

– Bảo quản bột nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hay độ ẩm cao.

– Bột mì sau khi sử dụng còn dư cần đậy kín và để nơi khô ráo, thoáng mát, có thể dập miệng túi để tránh bột bị ẩm.

Các bạn hãy cùng Abby tham khảo ngay công thức làm bánh bột mì chiên đơn giản mà lại ngon miệng tại nhà nhé 

Ngoài ra, Abby còn nhiều sản phẩm bột mì khác, các bạn tham khảo thêm tại đây nhé.

Gọi ngay