Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g

17.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, tránh côn trùng và ánh nắng trực tiếp. Nếu sử dụng không hết, nên bảo phần còn lại trong hộp kín hoặc túi zipper kín hơi để tránh bị oxy hóa.

Thành phần

100% Nhân hạt bí xanh nhập khẩu

Nguồn gốc

Mông Cổ

Sử dụng

Rang lên trước khi sử dụng

Hết hạn

12 tháng

Đóng gói

Việt Nam

Trọng lượng

100g

 Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g

Hạt bí là một trong những loại hạt giàu dinh dưỡng, hương vị quen thuộc được nhiều gia đình lựa chọn trong ngày lễ Tết. Loại hạt này không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe mọi đối tượng lứa tuổi, không gây độc hại. Abby xin giới thiệu các bạn sản phẩm hạt bí tách vỏ Mông Cổ

B5289-1595301775440.jpeg

Những đặc điểm nổi trội của sản phẩm: 

– Hạt bí xanh được chọn lọc kỹ lưỡng từ 100% hạt bí tự nhiên cho hạt to đều và dày. Hạt bí xanh đã tách vỏ chắc mẩy, đều hạt, ngọt bùi và rất thơm thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ và người cao tuổi. 

– Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g là một nguyên liệu không thể thiếu đê làm ra nhân bánh Trung thu thập cẩm thơm ngon tròn vị cho ngày lễ đoàn viên sắp tới. 

 – Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, đảm bảo đem đến cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng và an toàn.

– Hạt được bóc vỏ sạch sẽ, rất dễ sử dụng và tiện lợi tiết kiềm thời gian cho bạn

– Hạt bí tách vỏ chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như magie, mangan, đồng, protein, kẽm,…. Hạt bí cũng chứa các hợp chất thực vật được gọi là phytosterols và các chất chống oxy hoá giúp ngăn ngừa và loại bỏ các gốc tự do, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Đồng thời, lượng chất xơ có trong hạt bí rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

IMG_2122.jpg

hat-bi-tach-vo-linhdan.jpg

Công dụng và cách sử dụng:

– Hạt bí được mọi người ưa chuộng sử dụng trong nhân bánh trung thập cẩm trong ngày lễ đoàn viên, giúp nhân bánh thêm độ bùi của loại hạt 

– Hạt bí mang nhiều lượng dinh dưỡng cao, vì vậy thật là thiếu sót khi không nhắc đến nước uống – sữa hạt bí, vô cùng thơm ngon và có hàm lượng siêu cao 

– Hạt bí còn được ứng dụng trong các món salad,…

– Là nguyên liệu không thể thiếu trong món bánh trung thu nhân thập cẩm, hạt bí sẽ giúp nhân thập cẩm trở nên bùi hơn.

cach-lam-banh-trung-thu-nhan-thap-cam-truyen-thong-ngon-chuan-vi.jpg

– Hạt bí còn là nguyên liệu luôn được săn đón trong món kẹo nougat hot hit trong những ngày nay 

– Ngoài ra những bạn nào đang theo chế độ ăn kiêng thì granola là sản phẩm không thể thiếu với mọi người và granola không thể nào thiếu hạt bí xanh được 

homemade-granola-8-1200_fca43d21f4804849b2573348fe420240_33fea71e2d0b442ca6b5449bf2b9eba9.jpg

Cách làm nhân thập cẩm: 

Mọi người tham khảo các nguyên liệu hạt khác tại link này nhé!

Gọi ngay