Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Nam việt quất khô Mỹ 150g - B2626
35.000 ₫
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp |
---|---|
Hết hạn | 2 năm kể từ NSX |
Thành phần | Lecthin, propylene glycol, dầu thực vật, màu thực phẩm tổng hợp E141… |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Vì tính chất đặc biệt, socola pha màu không dùng nước vì sẽ gây tách nước. Màu socola xanh táo 50ml là giải pháp tối ưu nhất cho bạn có nhu cầu phối màu cho socola trong trang trí, nhu cầu khác…
Ưu điểm
– Màu pha socola là sản phẩm được ứng dụng linh hoạt trong làm màu socola, làm kẹo,… Với thành phần, nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng công nghệ tiên tiến giúp bạn làm những viên socola đẹp nhất
– Với giải pháp công nghệ đến từ Pháp, Đồng Tiến Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm Màu Sô-cô-la mới, thuộc gốc “Dầu”, chuyên dùng để tạo màu cho Sô-cô-la, giúp là kẹo, trang trí các mẫu bánh socola hiện đại.Sản phẩm Đạt Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn VSTP, tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018
– Tone màu sáng, bền, không phai, không bị tách màu khi pha.
Cách sử dụng
Dùng để pha socola. Tỉ lệ phối trộn lên tone màu mong muốn linh hoạt từ 0.5-10% trên một khối lượng sản phẩm.
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Cùng Abby học cách làm socola bonbon nha
Tham khảo thêm các loại màu thực phẩm khác tại đây nhé