Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Shortening 200g
  • Shortening (mỡ trừu) 200g

Shortening (mỡ trừu) 200g

15.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Nguồn gốc

Việt Nam

Thành phần

Chất béo từ dầu thực vật

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng trong chế biến thực phẩm

Trọng lượng

200g

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Shortening là một trong những nguyên liệu đặc biệt khi làm bánh. Trong một số công thức nhất định, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định thành công của chiếc bánh. Vậy shortening là gì? Công dụng của nó đa dạng như thế nào? 

Shortening 200g 

Shortening 200g

Shortening là gì?

Shortening (còn được gọi là mỡ trừu) là một loại chất béo thực vật 100% có màu trắng đục. Trong một số trường hợp, các bạn có thể sử dụng bơ thực vật hoặc bơ động vật thay thế cho shortening và ngược lại. 

Tuy nhiên do thành phần không có nước, nên khi dùng sản phẩm này để thay cho các loại bơ thông thường, các bạn lưu ý cần cho thêm nước vào công thức. Do đặc tính không có nước, nên shortening không bị chảy khi để ở nhiệt độ thường.

Thông tin về sản phẩm Shortening 200g:

  • Shortening được chế biến từ mỡ động vật theo công nghệ dây chuyền hiện đại tại Việt Nam.
  • Sản phẩm không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Shortening có thể sử dụng để thay thế cho bơ động vật hoặc bơ thực vật. 

Shortening có tác dụng gì?

Đây là một nguyên liệu được sử dụng trong các công thức làm bánh dẻo tuyết giúp cho bánh mềm dẻo hơn. Khi làm vỏ tart, bột ngàn lớp hay shortbread, nó được dùng để làm đứng và vững cấu trúc bánh.

Sử dụng sản phẩm trong quá trình làm bánh 

Sử dụng sản phẩm trong quá trình làm bánh

Ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng trong quá trình nấu ăn để chiên, xào,… thay cho dầu, mỡ.  Với hàm lượng chất béo cao sẽ khiến cho các loại bánh thêm mềm mướt hơn rất nhiều.

Đặc biệt shortening được sử dụng là một nguyên liệu đặc biệt khi làm bánh dẻo tuyết Singapore. 

Image

Bánh dẻo tuyết sử dụng shortening 

Cách bảo quản:

Sản phẩm có thời hạn sử dụng tương đối dài (khoảng 2 năm kể từ ngày sản xuất và 6 tháng sau khi mở bao bì). Nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát. 

Tham khảo thêm các sản phẩm bơ sữa khác tại đây

Gọi ngay