Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Sốt Spaghetti vị truyền thống Ottogi 220g

35.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 220 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần

cà chua, đường, muối, dầu nành, tỏi, cần tây, ớt chuông, tiêu đen, lá nguyệt quế, húng quế

Đóng gói

1 chai

Sử dụng

làm mì ý, lagu, bánh pizza, cơm chiên

Trọng lượng

220g

SỐT SPAGHETTI VỊ TRUYỀN THỐNG OTTOGI 220G

Sốt Spaghetti Ottogi 220G là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Ottogi. Thay vì phải chuẩn bị từng thứ để làm ra được sốt cà chua thì sốt cà chua Ottogi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian mà vẫn đạt được hương vị chuẩn của món ăn

Image

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng Ottogi, được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm đảm bảo chất lượng.

– Sốt mang trong mình nhiều thành phần vitamin hữu ích, được nêm nếm gia vị để tạo nên hương vị hấp dẫn

– Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng.  

– Sốt lọ có nắp đậy tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu.

Spaghetti.jpg

Cách sử dụng  

– Làm mì Ý, pizza, bánh mì mặn,….

Image

Hướng dẫn làm mì Ý Spaghetti

* Nguyên liệu

– Sốt Spaghetti Ottogi

– 200gr thịt bò băm 

– 1 tsp muối

– 2 tsp dầu ăn

– Whipping Cream

– Mì Ý

* Cách làm

– Ướp thịt bò cùng muối, dầu ăn trong 15 phút

– Đun nóng 1 lượng sốt vừa đủ, thêm thịt bò và đảo đều cho chín, sau đó thêm whipping cream

– Đun sôi nước, thêm mì luộc trong 3-5 phút rồi đem ngâm nước đá trộn dầu ăn để mì không dính 

– Bày ra đĩa và thưởng thức thôi nào

Các bạn có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm khác của Abby tại đây nhé.

Gọi ngay