Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Còn hàng |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Còn hàng |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
135.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Sử dụng | Dùng làm bánh, đồ uống. Để có kết quả tốt nhất, làm mát dụng cụ và đánh kem ở nhiệt độ lạnh 4 độ C |
Đóng gói | 1 chai |
Nguồn gốc | Ireland |
Kích cỡ | 1L |
Hết hạn | 9 tháng |
Bảo quản | Giữ lạnh ở nhiệt độ 2 độ C đến 5 độ C. Sau khi mở hộp, giữ lạnh và sử dụng trong vòng 3 ngày |
Thành phần | Kem (sữa), chất nhũ hóa, chất ổn định |
Kem whipping Avonmore Professional Performance 1L
Kem whipping là một trong những nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong một số món bánh ngọt, tráng miệng hoặc món mặn giúp tăng độ thơm ngon, béo ngậy cực hấp dẫn mà sữa tươi thường không thể có được.
Đặc điểm:
– Có nguồn gốc từ Ireland, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Dung tích 1L phù hợp dùng trong gia đình hoặc kinh doanh.
– Hàm lượng chất béo cao (35,5%), không đường nên dễ dàng điều chỉnh độ ngọt, thơm mùi sữa tự nhiên, vị béo ngậy.
– Nắp hộp có 3 trạc nhựa bên dưới nắp, khi vặn nắp thì đồng thời mở lớp giấy bạc rất tiện lợi.
Cách bảo quản:
– Giữ lạnh ở nhiệt độ 2 độ C đến 5 độ C, không để ở nhiệt độ thường hoặc ngăn đông.
– Sau khi mở hộp, giữ lạnh và sử dụng trong vòng 3 ngày.
Cách dùng:
– Dùng làm các món tráng miệng như bánh, kem, bánh flan, pudding, ăn kèm với trái cây …
Ăn kèm với dâu tây
Pudding socola
Flan
Panna Cotta
Kem dâu
– Có thể đánh bông kem lên để làm bánh, trang trí thức uống,…
Trang trí cupcake
Trang trí bánh kem
– Ngoài ra, whipping còn có thể dùng để nấu các món ăn như súp, mì Ý sốt kem,…
Soup kem nấm
Mì Ý sốt kem
Cách đánh bông whipping cream:
– Để tô và cây đánh trứng để ngăn đá tủ lạnh 10 – 15 phút.
– Cho đá lạnh vào thau, để tô đánh trứng đã lạnh lên trên. Cho whipping cream vào tô, cho thêm đường xay, khuấy đều.
– Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình, đánh đến khi bông cứng, tạo chóp nhọn hơi cong thì dừng lại.
Các bạn có thể tham khảo cách làm kem bằng whipping không dùng máy cực đơn giản luôn nha!
Abby còn rất nhiều loại whipping cream khác, bạn tham khảo tại đây nhé!