Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
32.000 ₫
Trọng lượng | 250 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản lạnh sau khi mở túi |
Hết hạn | 18 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Đường citron ngâm chua 5.5%, [cam quýt (nội địa) 50%, đường trắng 50%), nước tinh khiết, đường trắng, nước tương ủ], muối tinh, axit axetic băng, mận nguyên chất,… |
Nguồn gốc | Hàn Quốc |
Trọng lượng | 250g |
Nếu như ai đã từng thưởng thức qua món mì tương đen nổi tiếng của Hàn Quốc chắc chắn sẽ biết đến tương đen Hàn Quốc. Đây là một trong những loại sốt khá nổi tiếng của Hàn Quốc có tên tiếng Hàn là chungjang.Bên cạnh dùng để chế biến món mì jajang thì sốt tương đen này cũng có thể sử dụng để chế biến cơm hoặc bánh gạo. Loại sốt này hiện nay được đóng gói sẵn bán tại siêu thị để giúp cho chúng ta dễ dàng mua về và chế biến ra món mì tương đen.
Ưu điểm sản phẩm
– Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải…
– Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm
– Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Cách sử dụng
Dùng nấu mì, cơm trộn tương đen
Công thức – Mỳ sốt tương đen kiểu Hàn
Nguyên liệu:(Cho khoảng 4 đĩa mỳ)
Sốt tương đen
Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản lạnh sau khi mở túi
Cùng Abby học cách làm mì tương đen chuẩn vị Hàn nha
Tham khảo thêm các loại nguyên liệu Hàn khác tại đây nhé