Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
209.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 199.000 ₫ |
≥10 | 189.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 800 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp |
Hết hạn | 18 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | 100% hạnh nhân |
Nguồn gốc | Mỹ |
Sử dụng | Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo |
Trọng lượng | 800g |
Hạnh nhân vốn là một loại hạt chứa nhiều lợi ích và đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Với hạt hạnh nhân, chúng ta có thể rang lên và ăn trực tiếp, hoặc dùng làm nguyên liệu của các loại bánh hạt, hay trang trí bánh. Tuy nhiên hạnh nhân còn một cách chế biến khác, vô cùng phù hợp với nhiều loại bánh khác nhau đồng thời vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng vốn có, đó chính là xay ra hay chúng ta còn biết đến với tên gọi Bột hạnh nhân.
Trên thị trường hiện nay, bột hạnh nhân không còn là sản phẩm quá xa lạ hay hiếm hoi nữa, mà thay vào đó đã được bán tràn lan, trôi nổi khó kiểm soát chất lượng. Chính vì vậy, Bột hạnh nhân do Abby phân phối với những ưu điểm vượt trội sẽ không làm bạn thất vọng:
– Được làm 100% từ hạt hạnh nhân, không thêm các chất phụ gia, đảm bảo giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.
– Được nhập khẩu từ Mỹ – đất nước với nền công nghiệp phát triển nên đảm bảo về quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Bao bì dày dặn, bắt mắt giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn trong nhiều điều kiện khác nhau.
– Được Abby chia nhỏ và đóng gói 800g, vừa đủ để sử dụng trong cả làm bánh tại gia và buôn bán.
Bột hạnh nhân được biết đến như một loại bột giúp tăng độ ngây, bùi của các loại bánh, đặc biệt là các loại bánh quy
Không những thế, khi chúng ta nhắc đến bột hạnh nhân thì sẽ nhớ ngay đến công thức làm một món bánh đặc trưng nổi tiếng từ Phát, được sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ bột hạnh nhân và lòng trắng trứng. Đó chính là Macaron.
1 lòng trắng trứng (33-34gram) (cũ & ở nhiệt độ phòng)
65 gram đường icing
13 gram đường xay
38 gram bột hạnh nhân (mịn, khô và tơi)
1/8 teaspoon cream of tartar
1 nhúm rất nhỏ muối
Màu thực phẩm, hương liệu
Các loại hạt và bột khác
– Rây bột hạnh nhân và đường icing (65gram) vào âu. Trộn đều. Nếu có máy xay thì cho hỗn hợp vào máy xay khoảng 20-30 giây cho bột và đường thật mịn. Rây lại lần nữa.
– Cho lòng trắng trứng vào âu cùng vài hạt muối. Để máy ở tốc độ thấp, đánh đến khi lòng trắng bắt đầu nổi bọt khí lớn thì cho cream of tartar. Tăng dần tốc độ, đến khi các bọt khí nhỏ dần, li ti giống như bọt xà phòng cạo râu thì từ từ cho đường (phần 13gram) vào. Tăng tốc độ đến cao nhất. Đánh đến khi lòng trắng bắt đầu bông và thấy có vân khi chạy máy thì hạ xuống tốc độ vừa. Đánh tiếp tới khi lòng trắng trứng đạt tình trạng bóng dẻo, kéo lên thấy có chóp, đầu chóp hơi cong nhưng không oặt xuống.
– Chia hỗn hợp bột & đường icing ở (2) thành 4 phần. Rây từng phần vào âu. Dùng spatula trộn theo kĩ thuật fold sau mỗi lần thêm bột và đường.
– Cho bột vào túi bắt kem. Chuẩn bị khay và giấy nướng bánh hoặc tấm nướng bánh silicon. Cắt đầu túi, bắt bột thành các hình tròn. Sau khi bắt bột xong, cầm cả khay gõ hoặc thả xuống bàn nhiều lần cho bọt khí to trong bột bánh vỡ bớt (tránh bánh có nhiều lỗ khí lớn sau này). Nếu trên mặt bột có các bọt khí nhỏ thì dùng tăm nhọn để làm vỡ các bọt khí này và “díu” bột lại cho mặt bánh được mịn hoàn toàn.
– Hong bánh ở nơi khô ráo và thoáng mát, có gió tự nhiên thì càng tốt.
– Nướng bánh
– Bánh làm xong để vào hộp hoặc túi, bọc/ đậy kín. Để tủ lạnh tối thiểu 24h (hoặc tốt hơn là 36-48h). Có thể dùng thêm kem tươi, các loại mứt, hạt, hoa quả để trang trí và ăn kèm
Ngoài ra, bột hạnh nhân còn được sử dụng nhiều trong ăn Eat Clean, Healthy. Và trong số đó không thể không nhắc đến Biscotti.
Tham khảo thêm nhiều loại bột khác tại đây!