Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Hạt sen tươi ngâm đường NIF 560g

75.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 560 g
Bảo quản

nơi mát, sau khi mở nắp bảo quản trong tủ lạnh

Thành phần

50% hạt sen, 30% nước, 19% đường tinh luyện, chất điều chỉnh độ axits, Axit citric ( E330)

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Hộp

Sử dụng

nấu chè, pha chế thức uống, làm bánh…

Trọng lượng

560g

Hạt sen tươi ngâm đường NIF 560g

Hạt sen ngâm đường NIF là một sản phẩm thuần thiên nhiên. Được làm từ 100% sen Việt Nam chất lượng cao, không chứa chất bảo quản, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.Những hạt sen được ngâm trong nước đường chính là nhân tố tạo nên thức uống trà thanh mát ngày hè. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất.

B9544-1686965687057.jpeg

Thành phần chính: 

– 50% hạt sen, 30% nước

– 19% đường tinh luyện

– chất điều chỉnh độ axits, Axit citric ( E330) 

Ưu điểm sản phẩm: 

– Hạt sen rất giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể, giảm stress, căng thẳng, giúp ngủ ngon

hat-sen-kho.png

– Hương vị thơm ngon, bùi béo, giàu dinh dưỡng, Hạt sen ngâm đường NIF thích hợp làm món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

– Được đóng gói bằng quy trình hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và cách sử dụng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chí của bạn đối với thức uống của mình.

hat-sen-nuoc-duong-560gr-nif.jpg

Công dụng sản phẩm: 

Hạt sen ngâm nước đường mang đến sự ngọt ngào cho các món nước là nguyên liệu pha chế cho các thức uống như trà sen, chè sen,…hay có thể dùng nấu chè đậu xanh hạt sen mà không tốn nhiều thời gian nấu hầm hạt sen.

cach-nau-che-hat-sen-cu-nang-duong-phen.jpg

che-hat-sen-tuoi.jpeg

Làm trà sen long nhãn cũng rất ngon

che-nhan-boc-hat-sen-thumbnail.jpg

Lưu ý: 

Nên dùng ngay khi mở hộp. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Cùng học cách làm chè hạt sen long nhãn ngay tại đây nha:         

Tham khảo thêm sản phẩm của Abby tại đây!

Gọi ngay