Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Nhân thập cẩm gà cay trộn sẵn 500g

Original price was: 95.000 ₫.Current price is: 49.000 ₫.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Tủ đông (-18 độ C)

Thành phần

Chà bông gà cay đặc biệt, mỡ đường, lạp xưởng hấp, mứt bí, mứt gừng, hạt sen, hạt điều, hạt dưa tách vỏ, vừng rang, lạc rang, ngũ vị hương, lá chanh…

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi hút chân không

Sử dụng

Rã đông trong tủ mát rồi xào nóng lại khoảng 5 phút trên chảo, sau đó viên tròn lại làm nhân bánh, áp dụng cho cả bánh nướng và bánh dẻo

Trọng lượng

500g

Nhân thập cẩm gà cay trộn sẵn 500g

Mỗi năm cứ vào dịp gần Tết Trung thu, chị em lại háo hức, nô nức đi bánh bánh nướng bánh dẻo.  Nếu muốn tiết kiệm thời gian tối đa và nâng cao tỷ lệ thành công, chị em có thể tham khảo 1 số sản phẩm như bột vỏ bánh trộn sẵn, nhân sên sẵn với nhiều hương vị của nhà Abby.

Với vô vàn các hương vị, chủng loại khác nhau thì nhân thập cẩm vẫn luôn được nhà nhà yêu thích. Abby giới thiệu những tín đồ làm bánh nhân thập cẩm gà cay trộn sẵn 500g. Vị mặn ngọt đan xen, màu đỏ đặc trưng của lạp xưởng hòa cùng vị béo ngậy của các loại hạt và mỡ đường góp chút the cay đặc biệt và màu cam của chà bông gà cay, rất ngon mà không ngán.

cach-lam-banh-trung-thu-nhan-thap-cam-chay-cho-ngay-tet-trung-CN-1200x676.jpg

Bánh trung thu thập cẩm gà cay thơm ngon cho ngày tết trung thu

Ưu điểm:

– Các nguyên liệu đảm bảo, an toàn được trộn với tỉ lệ vừa vặn, gia vị vừa phải ngon miệng, giúp bạn có thể dễ dàng tạo những chiếc bánh cho gia đình thưởng thức mùa trung thu này

– Sản phẩm nhân được sơ chế sẵn, chỉ cần xào nóng và vo tròn, giúp quá trình làm bán vô cùng tiện lợi nhanh chóng

– Nhân trung thu thập cẩm gà cay với khối lượng 500g phù hợp việc làm bánh tại nhà để ăn, mang tặng bạn bè, người thân.

– Có đến 10% sợi gà cay vì vậy khi cắt bánh thấy được từng sợi thịt gà siêu hấp dẫn

bread-2123181_960_720.jpg

Những chiếc bánh nướng thơm ngon dễ làm tại nhà

Cách sử dụng: 

Rã đông trong tủ mát rồi xào nóng lại khoảng 5 phút trên chảo, sau đó viên tròn lại làm nhân bánh, áp dụng cho cả bánh nướng và bánh dẻo   

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.

Cả nhà cùng tham khảo cách làm bánh dẻo trung thu nhân thập cẩm nhé

Tham khảo thêm các loại nhân bánh trung thu của Abby tại đây nha

Gọi ngay