Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Mỡ đường 100g

12.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Nguồn gốc

Việt Nam

Thành phần

Đường trắng, muối tinh, mỡ thăn

Đóng gói

Túi hút chân không

Sử dụng

Làm nhân thập cẩm bánh trung thu

Trọng lượng

100g

Bảo quản

Tủ đông (0 độ C)

Nhắc đến bánh trung thu thập cẩm truyền thống, chắc chắn không thể bỏ qua được mỡ đường – để tạo nên vị ngọt và béo của nhân cũng như vỏ bánh mềm ngậy.

mo5-03245.JPG

Nói mỡ có vẻ nhiều bạn sẽ nghĩ nó sẽ rất ngấy và không ngon, tuy nhiên mỡ đường dùng cho bánh trung thu lại khác hoàn toàn. Được làm từ mỡ nhưng có thêm đường và thơm ngon, góp phần làm nên vị béo ngậy của nhân đồng thời giúp nhân trung thu thập cẩm không bị khô, nhất là bánh nướng.

Bí quyết để có vỏ bánh trung thu ngon màu đẹp cũng là để 2 ngày sau khi nướng để vỏ bánh sậm màu, ngấm mỡ từ nhân ra. Mỡ đường không chỉ cho vỏ thêm đẹp còn giúp nhân bánh thêm hương vị đậm đà.

Article2299-636040862544624920.jpg

Cách làm mỡ đường vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn chịu khó chút là được nha:

Nguyên liệu cần có:

– Mỡ lợn (heo)

– Đường

– Muối tinh.

Cách làm:

– Mỡ bạn rửa sạch, luộc chín.

– Vớt ra cho ráo nước và để nguội, sau đó bạn thái hạt lựu.

cach-lam-mo-duong-cuc-dam-bao-cho-nhan-banh-trung-thu-8120-4.JPG

– Cho đường và mỡ vào bát, trộn đều sau đó đậy lại để tránh côn trùng và để nơi thoáng mát. Bạn có thể để nơi có gió và nắng để mỡ nhanh trong hơn.

mo3-03245.JPG

– Để khoảng 3 – 4 ngày là bạn có thể dùng được nhé, nếu dùng không hết bạn có thể buộc kín và cho và ngăn đá để bảo quản nha.

Chúc các bạn thành công.

4108.jpg

Xem chi tiết hơn trong video dưới đây:

Abby còn có rất nhiều nguyên liệu, CLICK để xem đầy đủ sản phẩm làm bánh trung thu bạn nhé!

Gọi ngay