Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
12.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Nguồn gốc | Việt Nam |
Thành phần | Đường trắng, muối tinh, mỡ thăn |
Đóng gói | Túi hút chân không |
Sử dụng | Làm nhân thập cẩm bánh trung thu |
Trọng lượng | 100g |
Bảo quản | Tủ đông (0 độ C) |
Nhắc đến bánh trung thu thập cẩm truyền thống, chắc chắn không thể bỏ qua được mỡ đường – để tạo nên vị ngọt và béo của nhân cũng như vỏ bánh mềm ngậy.
Nói mỡ có vẻ nhiều bạn sẽ nghĩ nó sẽ rất ngấy và không ngon, tuy nhiên mỡ đường dùng cho bánh trung thu lại khác hoàn toàn. Được làm từ mỡ nhưng có thêm đường và thơm ngon, góp phần làm nên vị béo ngậy của nhân đồng thời giúp nhân trung thu thập cẩm không bị khô, nhất là bánh nướng.
Bí quyết để có vỏ bánh trung thu ngon màu đẹp cũng là để 2 ngày sau khi nướng để vỏ bánh sậm màu, ngấm mỡ từ nhân ra. Mỡ đường không chỉ cho vỏ thêm đẹp còn giúp nhân bánh thêm hương vị đậm đà.
Cách làm mỡ đường vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn chịu khó chút là được nha:
Nguyên liệu cần có:
– Mỡ lợn (heo)
– Đường
– Muối tinh.
Cách làm:
– Mỡ bạn rửa sạch, luộc chín.
– Vớt ra cho ráo nước và để nguội, sau đó bạn thái hạt lựu.
– Cho đường và mỡ vào bát, trộn đều sau đó đậy lại để tránh côn trùng và để nơi thoáng mát. Bạn có thể để nơi có gió và nắng để mỡ nhanh trong hơn.
– Để khoảng 3 – 4 ngày là bạn có thể dùng được nhé, nếu dùng không hết bạn có thể buộc kín và cho và ngăn đá để bảo quản nha.
Chúc các bạn thành công.
Xem chi tiết hơn trong video dưới đây:
Abby còn có rất nhiều nguyên liệu, CLICK để xem đầy đủ sản phẩm làm bánh trung thu bạn nhé!