Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Cánh gà khúc giữa Ba Lan 500g
  • Cánh gà khúc giữa Ba Lan 500g

Cánh gà khúc giữa Ba Lan 500g

59.000 

SKU: B7304 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g

CÁNH GÀ KHÚC GIỮA BA LAN 500G

Cánh gà từ trước đến nay vẫn luôn là món ăn ưa thích của nhiều người, đặc biệt là các bạn nhỏ. Phần thịt này có hương vị thơm ngon, mềm, ẩm và có thể biến tấu thành nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn.

8fc30ab149824be4a1037875d23c282a.jpg

Cánh gà rán – Món ăn “kinh điển” không thể chối từ.

Khúc giữa có thể coi là phần ngon nhất của cánh gà bởi sự kết hợp hài hòa, vừa đủ giữa thịt nạc và da béo ngậy. Thịt ở phần này không quá nhiều, mềm mà chắc, ngọt, không bở. Bao quanh thịt là lớp da mỏng giữ cho thịt mọng nước, có độ béo ngậy nhưng không gây ngấy cho người ăn. Chính vì vậy, nhiều nhà hàng và gia đình chỉ mua riêng phần khúc giữa để chế biến.

214308488_500963981132051_5898520678218818445_n.jpg

Cánh gà khúc giữa sốt mật ong xì dầu thơm ngon.

Sản phẩm Cánh gà khúc giữa Ba Lan 500g của Abby là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bữa cơm nhà trở nên phong phú và thuận tiện hơn.

4eb747b65cba440fb42c6a752c0abe15.jpg

Cánh gà khúc giữa kho Coca lạ miệng, đưa cơm.

Ưu điểm của sản phẩm:

– Chỉ bao gồm khúc giữa – phần thịt ngon nhất của cánh gà.

– Được sơ chế sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

– Túi được hút chân không đảm bảo chất lượng và hương vị sản phẩm lâu hơn.

– Đa dạng trong cách chế biến, thơm ngon trong hương vị.

– Khối lượng phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình.

5412166e86b0ff6d27cfd294a818f867.jpg

Cánh gà sốt chua ngọt ăn mãi không chán.

Công dụng của sản phẩm:

Chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, tùy theo nhu cầu và sở thích.11e8ae93e77b1a292a902ae89d83adb5.jpg

Cánh gà khúc giữa nướng tỏi và lá hương thảo.

be605319afa4c427509f9d96038b6901.jpg

Cánh gà nướng BBQ thơm lừng.

Hướng dẫn rã đông sản phẩm:

– Rã đông bằng ngăn mát tủ lạnh: Lấy thịt từ ngăn đá để xuống ngăn mát cho đến khi thịt mềm, có thể rã đông qua đêm hoặc từ sáng trước khi đi làm nếu muốn chế biến vào bữa tối. Đây là rã đông an toàn và dễ nhất.

– Rã đông bằng nước chảy: Cho thịt vào chậu hoặc bát to nước và mở vòi nước cho nước chảy ngỏ vào bát. Cách rã đông này tiết kiệm thời gian hơn nhưng cần chế biến ngay sau khi rã đông và thịt cần được bảo quản trong túi kín.

– Rã đông bằng lò vi sóng: Đây là cách rã đông nhanh nhất. Thịt cần được chế biến ngay sau khi rã đông vì đã bị làm chín một phần, có thể đã bị nhiễm vi sinh.

Cùng tham khảo cách làm món Cánh gà chiên nước mắm đậm vị, bắt cơm tại đây 

Tham khảo thêm các nguyên liệu nấu ăn khác của Abby tại đây nhé.

Gọi ngay