Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Lõi nạc vai bò Úc steak (đơn vị 100g, gói khoảng 250g)
  • Lõi nạc vai bò Úc steak (đơn vị 100g, gói khoảng 250g)

Lõi nạc vai bò steak (đơn vị 100g, gói khoảng 250g)

30.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥4 28.000 
≥10 26.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B7859 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 250 g
Bảo quản

Đông lạnh

Nguồn gốc

Úc

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng để chế biến các món nướng, chiên, xào,…

Trọng lượng

Khoảng 250g

Lõi nạc vai bò Úc steak (đơn vị 100g, gói khoảng 250g)

Thịt bò là thực phẩm phổ biến trong các bữa ăn bởi sự đa dạng trong cách chế biến và hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào, tốt cho sức khỏe. Trong số các món ăn từ thịt bò, bò bít-tết là món ăn rất được ưa chuộng từ người già đến trẻ nhỏ. Thịt bò bít-tết ngon cần có độ mềm, thơm, giòn vừa đủ nên loại thịt thường được sử dụng nhiều nhất là lõi nạc vai bò.

Lõi nạc vai bò Úc steak (đơn vị 100g, gói khoảng 250g) tại Abby sẽ là sản phẩm cực kì phù hợp cho các chị em yêu bếp trổ tài nấu các món ngon cho gia đình, đặc biệt là món bò bít-tết.

B7859-1640585937926.jpeg

Thịt Lõi nạc vai bò:

Lõi nạc vai bò là phần thịt được pha cắt từ vùng giao giữa vai và cổ của con bò với lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau, ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Do đó, phần thịt này có độ thơm, mềm và giòn vừa phải, không bị dai, bã hay quá mỡ khi ăn.

Ngoài ra, thịt lõi nạc vai bò còn có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, vitamin B12, B6, Sắt, Magie, Kali,… Với giá trị dinh dưỡng dồi dào, thịt lõi nạc vai bò có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể như tăng cường cơ bắp, tránh thiếu máu, tăng cường trí nhớ,…

5a35a2e63166a5d7a2bbaa12448d7a9c.jpg

Ưu điểm sản phẩm:

– Lõi nạc vai bò Úc steak 250g là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, được sơ chế sạch sẽ, thái cắt theo tiêu chuẩn VSATTP, hút chân không để đảm bảo chất lượng và hương vị.

– Sản phẩm rất dễ bảo quản và tiện lợi khi sử dụng, không chứa chất bảo quản và các chất phụ gia có hại cho sức khỏe.

– Thịt lõi nạc vai bò được cắt dưới dạng miếng to (steak) có thể chế biến đa dạng thành nhiều món ăn khác nhau với hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao.

– Sản phẩm được đóng gói khoảng 250g phù hợp với bữa ăn của gia đình cùng với giá cả phải chăng, hợp lý.

Công dụng sản phẩm:

Lõi nạc vai bò Úc Steak có thể chế biến đa dạng thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn như:nướng, bít tết, sốt vang, hầm,…

– Bò bít-tết:

steak-g57f182d3d_640.jpg

– Bò nướng:

steak-353107_1280.jpg

– Bò sốt vang:

4987fa340c82177944f5b1fccb50d422.jpg

– Bò sốt kem nấm:

beefmushroomsauce_460x260.jpg

Hướng dẫn rã đông:

– Rã đông bằng ngăn mát tủ lạnh: Lấy thịt từ ngăn đá để xuống ngăn mát cho đến khi thịt mềm, có thể rã đông qua đêm hoặc từ sáng trước khi đi làm nếu muốn chế biến vào bữa tối. Đây là rã đông an toàn và dễ nhất. 

– Rã đông bằng nước chảy: Cho thịt vào chậu hoặc bát to nước và mở vòi nước cho nước chảy ngỏ vào bát. Cách rã đông này tiết kiệm thời gian hơn nhưng cần chế biến ngay sau khi rã đông và thịt cần được bảo quản trong túi kín.

 – Rã đông bằng lò vi sóng: Đây là cách rã đông nhanh nhất. Thịt cần được chế biến ngay sau khi rã đông vì đã bị làm chín một phần, có thể đã bị nhiễm vi sinh.

Tham khảo cách làm Bò bít-tết với sản phẩm Lõi nạc vai bò Úc steak qua video dưới đây nhé:

Tham khảo thêm các loại thịt nhập khẩu Abby đang bán tại đây.

Gọi ngay