Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
1.599.000 ₫
Trọng lượng | 5000 g |
---|---|
Kích cỡ | Dung tích 3.5L ~ Trộn được 300g-500g bột khô |
Nguồn gốc | Nhập khẩu chính hãng của thương hiệu BEAR VIỆT NAM |
Sử dụng | Máy gồm 2 chế độ tự động: trộn bột & ủ bột. Nhồi bột trong khoảng 15-20 phút, sau đó ủ bột với mức nhiệt cố định 40 độ C trong 1h30ph |
Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy trộn bột có khả năng trộn khỏe, đều, nhanh và cho ra chất lượng bột tốt nhất thì Máy trộn và nhồi bột Bear 3.5L mẫu 2021 có thể giải quyết triệt để cho bạn các vấn đề về thành phẩm bột, thời gian, định lượng bánh.
– Ủ bột trong nhiệt độ ổn định, khối bột nở đều.
– Nhồi bột trong khoảng 15-20 phút và ủ bột với mức nhiệt cố định là 40 độ C trong 1 giờ 30 phút giúp cho bột lên men đều và hoàn chỉnh.
– Máy trộn và nhồi bột Bear 3.5L mẫu 2021có thể trộn từ 300 đến 700 gram bột tương đương với 3-5 vắt mỳ tươi, 3-5 chiếc bánh mì, 2-3 chiếc bánh gối và 75 cái vỏ há cảo,… Định lượng này hoàn toàn phù hợp với gia đình nhỏ, có nhu cầu làm bánh, ăn bánh thường xuyên.
– Thân máy và các phụ kiện đi kèm được làm từ nhựa ABS chịu nhiệt, cách điện, kết hợp với silicon; giúp máy có trọng lượng nhẹ, dễ cố định trên mặt phẳng và thuận tiện cho việc vệ sinh máy của bạn.
– Thiết kế khối chân đế và âu trộn chắc chắn, cân đối, hạn chế tối đa tình trạng máy rung, lắc.
– Màn hình điện tử giúp thao tác trộn bột được trực quan.
– Công suất máy lên tới 120W kết hợp với lưỡi dao nhào đa góc, giúp bạn dễ dàng lật, ép, nhồi và nhanh chóng có thành phẩm bột bánh hoàn chỉnh.
– Bước 1: Lắp chân vịt trộn của máy vào cối trộn, đảm bảo đúng chiều; sau đó, lắp cối trộn vào máy và kết nối nguồn điện.
– Bước 2: Cho lượng bột và nước theo tỷ lệ công thức bánh của từng dòng bánh. Sau đó đóng kín nắp cối trộn của máy trộn bột.
– Bước 3: Bấm chọn chế độ nhồi và ủ bột; sau đó, nhấn nút cộng/trừ để tăng giảm thời gian nhào bột và ủ bột.
– Bước 4: Ấn nút khởi động để Máy trộn và nhồi bột Bear 3.5L mẫu 2021 làm việc.