Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Xốt thịt nướng sả Barona 80g

14.000 

SKU: B7516 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 80 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở bao bì.

Hết hạn

12 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm

Thành phần

Chiết xuất từ rau củ quả tươi (sả, hành tây, hành tím, tỏi, thơm, hành lá), nước mắm (cá cơm, muối), đường, nước tương (có chứa đậu nành), dầu cọ, dầu hào, muối, bột bắp, chất điều vị, phẩm màu tự nhiên, phẩm màu tổng hợp, chất giữ ẩm, hương sả giống tự nhiên, chất ổn định.

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Gia vị nêm sẵn, dùng trong tẩm ướp các món thịt, thịt ba chỉ, sườn non, cốt lết, cá, gà hoặc tôm…

Trọng lượng

80g

Xốt Thịt Nướng Sả Barona 80g

Nếu bạn là một fan trung thành của các món thịt nướng với những hương vị dậy mùi, thơm ngon nức mũi đầy lôi cuốn, hấp dẫn và mong muốn được thưởng thức các món ăn, tận hưởng niềm vui trọn vẹn cùng gia đình, bạn bè tại nhà nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc tẩm ướp các món thịt sao cho chuẩn vị, vừa ăn, ngon như ngoài hàng thì Abby đã có cách để giúp bạn. 

Abby xin được giới thiệu loại Xốt Thịt Nướng Sả 80g với gia vị hoàn chỉnh, chuẩn vị cho các tiệc nướng đến từ thương hiệu Việt Barona. 

             Xotthitnuongsa.png

                                  Xốt thịt nướng sả Barona 80g

Ưu điểm nổi bật của Xốt Barona

  • Đã được nhà sản xuất nghiên cứu để tạo ra một công thức chuẩn vị nhất, không cần nêm nếm thêm, giúp cho công đoạn tẩm ướp các món thịt nướng được dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
  • Được sản xuất khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm và chiết xuất phần lớn từ các loại rau củ quả tươi, đảm bảo mang đến hương vị tươi ngon, tự nhiên.
  • KHÔNG CÓ CHẤT BẢO QUẢN, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng
  • Xốt gia vị đã được đóng theo loại gói với trọng lượng 80g vừa phải, tiện lợi sử dụng.bakedmeat.png

XTN1.png

Cách sử dụng

  • Bước 1: Chuẩn bị thịt vào tô (dĩa) và cho thêm 1 muỗng dầu ăn vào cùng để ướp thịt.
  • Bước 2: Cho 1 gói Xốt Thịt Nướng Sả Barona vào ướp cùng phần thịt, ướp thật đều các mặt thịt để gia vị ngấm và ướp trong khoảng thời gian 60 -90 phút.
  • Bước 3: Sau khi đã ướp thịt xong, chúng ta xếp thịt vào lò nướng trong khoảng 20 phút với 175 độ C (hoặc có thể dùng bếp than)
  • Bước 4: Sau 20 phút, trở mặt thịt, phết thêm nước xốt, tiếp tục nướng thêm với thời gian và nhiệt độ như Bước 3.
  • Bước 5: Sau khi nướng sườn sẽ mềm, có màu cánh gián đẹp mắt, chúng ta có thể lấy ra và thưởng thức nhé.

       BakedRibs.png

Các bạn cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé!

Nguồn: BARONA NẤU NGON CỰC DỄ

* Barona – Gia vị, thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Đã được người tiêu dùng trong nước bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đạt được những tiêu chuẩn khắt khe thâm nhập các thị trường Châu Mỹ và Châu Âu.

Mua sắm nhiều hơn với Abby tại đây nha.


Gọi ngay