Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Hạt ngò 20g

9.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 20 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

6 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Hat ngò

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Nấu phở, ướp thịt, cá nướng, nấu các món canh,…

Trọng lượng

20g

Hạt ngò 20g

Hạt ngò (hạt mùi) được coi là gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người Việt.

Để dễ dang có mặt trong căn bếp của các gia đình, Abby cung cấp sản phẩm Hạt ngò 20g vô cô cùng tiện lợi mà lại đảm bảo chất lượng.

B6625-1614584156895.png

Thông tin sản phẩm

– Thành phần: Hạt ngò

– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

bot-ngu-vi-huong-1550368488522270326140.jpg

Gia vị nấu phở

– Cách dùng: Hạt ngò có mùi thơm dễ chịu được nấu kèm với các món ăn như: ướp thịt, nướng cá, nấu canh, phở, các món xào…. hay được dùng ăn sống hoặc trong các món nộm, salad. Ngoài việc dùng để làm gia vị thì hạt ngò còn được sử dụng để làm trà uống, điều trị bệnh, tinh dầu.

– Ưu điểm: Sản phẩm thông dụng trong căn bếp, đóng lọ có nắp dễ dàng sử dụng

hat-mui.jpg

– Thành phần được lấy từ quả chín đã sấy khô của cây rau mùi, có màu nâu vàng, quả hạt tròn, an toàn và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Hạt ngò có vị cay chua, tính hơi ấm, khí thơm. Sản phẩm được đóng gói trong túi nilon với khối lượng 50gr, 1kg dễ bảo quản và tiện lợi. Hạt ngò có tác dụng dùng làm thuốc bổ tì vị, kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, làm mạnh dạ dày, lợi tiểu, hạ sốt, giải cảm, chữa ho, ngạt mũi.

Cách làm trà hạt ngò

– Cho một thìa hạt thì là, 1 thìa hạt ngò rí (rau mùi) vào một hũ rồi lắc mạnh. 

– Sau đó, bạn xúc 1 muỗng cà phê hỗn hợp hạt ngò và thì là đã lắc này vào một tách nước nóng. 

– Hãm khoảng 10 phút rồi lọc lấy nước uống.

hat-ngo-coriander__3__6b93a0a78f1d4189b04ccb82db8e0ba7_grande.png

Trà hạt ngò

Cách nấu PHỞ BÒ thơm ngon chuẩn vị nhờ BÍ QUYẾT nước dùng

Tham khảo các gia vị truyền thống của Abby tại đây.

Gọi ngay