Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Nhân đậu xanh chè xanh Mauri 1kg

Original price was: 89.000 ₫.Current price is: 72.000 ₫.

SKU: B8222 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

tủ mát

Hết hạn

6 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Đường tinh luyện, đậu xanh, đậu trắng, nước, hương chè xanh,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 túi

Sử dụng

Làm nhân bánh Trung thu hoặc các loại bánh khác

Trọng lượng

1 kg

Nhân đậu xanh chè xanh Mauri 1kg

Trung Thu là một dịp mọi người dành thời gian để quây quần bên gia đình. Những chiếc bánh trung thu hình tròn đẹp mắt cùng nhân bánh ngọt thơm với đa dạng loại nhân. Với mỗi loại lại tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, bánh trung thu chính là món quà tặng đầy ý nghĩa và trọn vẹn nhất trong dịp tết trung thu.Hôm nay, Abby sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm nhân bánh Trung thu được các khách hàng lựa chọn và tin dùng: Nhân đậu xanh chè xanh Mauri 

20281519802_d0e918b3af_z.jpg

Thông tin sản phẩm:

* Xuất xứ: Công ty TNHH AB Mauri, Việt Nam 

* Quy cách đóng gói: 1kg 

* Thành phần: Đường tinh luyện, đậu xanh, đậu trắng, nước, hương chè xanh,…

* Cách dùng: Làm nhân bánh Trung thu hoặc các loại bánh khác 

* HSD: 06 tháng kể từ NSX khi sản phẩm được hàn kín bao bì và được bảo quản nơi khô ráo mát mẻ.. 

* Bảo quản: Trong tủ mát sau khi mở gói

e84821e0636bfb8000d5f371a53de1aa.jpg_525x525q80.jpg

Nhân trung thu đậu xanh chè xanh ngọt ngào vị đậu xanh kết hợp với mùi hương thơn của chè xanh lại càng làm nhân bánh Trung thu dậy vị. Đây là loại hương mới lạ và ngày càng được yêu thích trong món bánh trung thu. 

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể dùng được bình thường nha.

75-1200x676.jpg

Hướng dẫn cách làm:

Làm bánh dẻo đậu xanh lá dứa cũng giống như làm bánh dẻo truyền thống khác bạn chỉ cần thay nhân trung thu tùy khẩu vị.  

*Vỏ bánh:  

– 400g nước đường bánh dẻo 

– 200g bột bánh dẻo 

– 1/2 thìa cafe tinh dầu hoa bưởi. 

*Nhân bánh: nhân đậu xanh chè xanh tỉ lệ 2 vỏ : 1 nhân

Bên cạnh đó, bật mí cho các bạn mẹo làm bánh nướng Trung thu siêu ngon, đảm bảo ăn là nghiền:

1. Nấu nước đường bánh Trung Thu chuẩn, đúng cách 

Nước đường của bánh Trung Thu phải có nước cốt chanh hoặc thơm và được nấu trong nhiều giờ liền để có màu sắc đẹp mắt. Ngoài ra, nước đường còn phải có độ sánh và loãng vừa, nếu quá đặc sẽ khiến bánh khô còn nếu quá lỏng, bánh sẽ bị nhão không còn ngon nữa.

2. Chọn đúng loại bột để làm vỏ bánh mềm xốp, không bị khô 

Nên chọn các loại bột bánh ngọt và bột mì đa dụng để giúp bánh được mềm dẻo hơn.

3. Nặn bánh và ấn vào khuôn

Ấn dẹt bột, cho nhân vào trong và miết thật sát và chặt tay tránh làm không khí lọt vào làm vỏ và nhân bị tách. Độ dày bánh chuẩn nhất là 0.3mm – 0.5mm, nếu vỏ quá dày sẽ gây ngán còn khi vỏ quá mỏng sẽ làm bánh bị nứt, lộ nhân ra ngoài. 

4. Thời gian, nhiệt độ và cách nướng bánh chuẩn

Thời gian thích hợp và chuẩn xác để nướng bánh Trung Thu: 

– Lần 1: Nướng 180 – 190 độ C từ 5 – 8 phút tùy theo kích thước bánh. 

– Lần 2: Nướng 190 – 200 độ C từ 5 – 7 phút. 

– Lần 3: Nướng bánh ở khoảng 160 – 180 độ C đến khi bánh chín.

Hãy cùng Abby tham khảo cách làm bánh trung thu tại link này nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm các sảm phẩm đồ Trung thu khác tại LINK

Gọi ngay