Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Đậu hũ phô mai EB 500g - B6350
65.000 ₫
Trọng lượng | 200 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. |
Chất liệu | Nhựa cứng |
Đóng gói | 1 cây nhấn – 4 mặt nhấn |
Sử dụng | Đóng bánh Trung thu 75gr |
KHUÔN NHẤN LÒ XO 75G 4 MẶT SEN, CÚC, CÁ CHÉP, LÊ
Một chiếc bánh trung thu truyền thống không thể thiếu những hoạ tiết cơ bản như như cá chép, hoa sen. Nhằm giúp quý khách mang đến các mẻ bánh trung thu truyền thống cho mỗi mùa trăng, Abby hiện đang cung cấp Khuôn trung thu lò xo 4 mặt 75g gồm 1 khuôn lò xo tiện lợi, chắc chắn, tạo dáng hình bánh sắc nét, kèm 4 mặt hoạ tiết đa dạng, đẹp mắt đi kèm.
Ưu điểm
– Khuôn Trung Thu lò xo mặt 75g được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bạn.
– Thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh, gọn nhẹ hơn rất nhiều so với khuôn gỗ. Khuôn có màu trắng, mang lại cảm giác sạch sẽ, trang nhã, làm đẹp thêm căn bếp của bạn.
– Sản phẩm có thiết kế lò xo nhấn đàn hồi giúp bạn dễ dàng thao tác tạo hình bánh sắc nét mà không mất nhiều thời gian, công sức.
– Đi kèm khuôn nhấn lò xo là 4 mặt họa tiết trang trí hoa và cá chép, được thiết kế nổi làm nổi bật lên hoạ tiết mặt bánh vô cùng bắt mắt.
– Khuôn có thể làm bánh Trung thu 75g
Công thức làm bánh dẻo truyền thống
Vỏ bánh dẻo truyền thống gồm
– Nước đường: 68g.
– Dầu thực vật: 2g (giúp bánh mềm).
– Bột bánh dẻo: 30g (đây là loại bột nếp đã rang chín, đóng bánh xong là ăn luôn).
– Tinh dầu hoa bưởi: 4 giọt (bỏ nguyên liệu này thì bánh dẻo sẽ thành cục bột nếp bọc đậu xanh mất!).
Nhân bánh dẻo truyền thống
– Bạn tùy chọn 50g nhân nhuyễn hoặc 50g nhân thập cẩm. Thêm trứng muối đã nướng chín. Tỷ lệ bột : nhân đối với bánh trung thu dẻo, thông thường tỷ lệ bột: nhân là 2:1. Ví dụ, một chiếc bánh 150 gam thì phải có 100 gam bột và 50 gam nhân.
Lưu ý khi làm bánh
– Không để bột nghỉ trước khi đóng bánh
Bột lúc mới nhào xong độ đàn hồi là chuẩn nhất. Lúc đóng khuôn sẽ không bị co lại. (Lý do chính của việc bánh mất vân).
– Abby khuyến khích các bạn chỉ nên làm từng chiếc một. Nếu 2 người làm thì khoảng 3 phút mỗi bánh. Nếu làm một mình thì khoảng 5 phút mỗi bánh. Rất nhanh.
– Không thêm bột áo lúc nhào. Việc thêm quá nhiều bột áo với định lượng không chính xác rất dễ dẫn đến tình trạng bột khô, cứng.
Cách làm bánh dẻo trung thu truyền thống
Xem thêm về các sản phẩm tương tự của Abby tại đây bạn nhé!