Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Còn hàng |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Còn hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Còn hàng |
Abby Kim Ngưu | Còn hàng |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Còn hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Marshmallow Erko ít ngọt (bản TA) 500g - B8888
Cốc đong nhựa cao 100 ml - B0033
Kem Whipping President 200ml - B1572
65.000 ₫
Trọng lượng | 200 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát |
Hết hạn | Khoảng 2 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Sữa nguyên kem thanh trùng và kem sữa, muối, men vi sinh, chất ổn định |
Nguồn gốc | New Zealand |
Đóng gói | Túi |
Sử dụng | Dùng để làm bánh, chế biến món ăn và món sốt |
Trọng lượng | 200g |
Cream cheese còn được biết đến với tên gọi Phô mai. Đây là nguyên liệu quan trọng trong làm bánh, đặc biệt không thể thiếu với bánh cheesecake – bánh phô mai. Sản phẩm Cream cheese Anchor 200g có màu trắng, mềm, có vị cheese nhẹ nhàng và hơi ngọt, được đóng gói với túi 200g tiện lợi, dễ sử dụng.
Hình ảnh Cream cheese
Ưu điểm:
– Được nhập khẩu trực tiếp từ NewZealand, sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại, quá trình được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao.
– Sản phẩm được đóng gói 200g giá cả phù hợp, tiện lợi cho việc bảo quản.
– Thay thế sữa hoặc sữa tiệt trùng trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm. Giúp tiết kiệm chi phí.
Ngoài ra, Cream cheese còn được sử dụng ở một số món như:
Kết hợp với cốt bánh bông lan trứng muối
Bánh Red Velvet
Bánh bông lan phô mai Nhật Bản
Bảo quản:
– Luôn giữ ở ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 3 – 7 độ C
– Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.
Abby gửi bạn video làm bánh Cheese Cake Chanh dây để tham khảo nè:
Tham khảo các loại phô mai khác tại đây nha