Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khuôn trung thu lò xo cá chép hoa sen 4 mặt 200g
  • Khuôn trung thu lò xo cá chép hoa sen 4 mặt 200g

Khuôn trung thu lò xo cá chép hoa sen 4 mặt 200g

119.000 

SKU: B9418 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 300 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Kích cỡ

Dùng cho bánh khoảng 200g

Chất liệu

Nhựa cao cấp

Đóng gói

Gồm 1 khuôn nhấn + 4 mặt

Sử dụng

Được sử dụng để làm những loại bánh trung thu như: bánh nướng, bánh bao, bánh dẻo…

Khuôn trung thu lò xo cá chép hoa sen 4 mặt 200g

 Lại một mùa Trung Thu nữa đến, cùng Abby tạo ra những chiếc bánh nướng, bánh dẻo  hoàn hảo với nhiều hình dạng khác nhau nhé. Khuôn nhấn trung thu lò xo là một trong những sản phẩm rất được quan tâm trong dịp Tết Trung Thu. Abby xin giới thiệu đến cả nhà sản phẩm Khuôn trung thu lò xo cá chép hoa sen 4 mặt 200g.

khuon-trung-thu-150gr-sen-ca.jpg

Ưu điểm của sản phẩm:     

 – Khuôn cầm nhẹ tay, đơn giản và dễ sử dụng.     

 – Được làm từ chất liệu từ nhựa cao cấp, sản phẩm bền đẹp, không bị biến dạng hay vỡ vụn sau một thời gian sử dụng.     

 – Phần lò xo chắc chắn, không bị han gỉ, giúp tạo lực đẩy và lực ép mạnh khi sử dụng.  

khuon-lo-xo-trung-thu-150g-sen-ca (1).jpg

                                  Kết cấu gồm 2 bộ phận: khuôn nhấn và mặt hình      

 – Thiết kế phần mặt nhấn rời thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản.    

 – Với đa dạng mẫu mã với thiết kế hiện đại, khuôn nhấn trung thu lò xo giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn để tạo ra những chiếc bánh trung thu thật ấn tượng và độc đáo.  

 – Sản phẩm còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình đóng bánh trung thu.  

 – Mỗi một mặt có một họa tiết riêng vô cùng tinh xảo, khắc sâu, cho lớp bề mặt sắc nét.                                                           

B7346-1629810045004.jpeg

                            Thiết kế tinh xảo cho ra thành phẩm vô cùng đẹp mắt  

Công dụng:        

 – Được sử dụng để làm những loại bánh trung thu như: bánh nướng, bánh bao, bánh dẻo…                                                       

6ef8379bf15c3f02503bc6ac2939917b.jpg                                                            Ảnh nguồn: Internet   

Cách sử dụng:     

 Bước 1: Dùng chổi quét một ít dầu rồi phết vào các mặt trong của khuôn để chống dính, tạo độ bóng và tránh cho bánh bị khô.     

 Bước 2: Lấy bánh và nhân đã được vê tròn, nặn thành hình thuôn dài và từ từ cho vào trong khuôn. Cho một lớp bột áo mỏng vào đế bánh để bánh không bị dính xuống mặt bàn.     

 Bước 3: Đặt khuôn xuống bàn, tay trái giữ chặt khuôn, dùng tay phải ép nhẹ xuống 1/2 khuôn để dàn đều ra các góc.     

 Bước 4: Ép mạnh khuôn theo phương thẳng đứng và vuông góc với mặt bàn để tạo hình cho bánh. Sau khi đã tạo hình xong, nhẹ nhàng nhấc khuôn lên, dỡ bánh và chuyển bánh vào lò.

Lưu ý: Chỉ quét rất ít dầu ăn bởi nếu quét nhiều thì bánh sẽ khó chín. Trong suốt quá trình ép cần giữ chặt khuôn để khuôn không bị xê dịch và bánh tràn ra ngoài. 

z4438184261959_005aa25c6254829a7ceb37867fd4568b.jpg                                           Sản phẩm cầm nhẹ tay và dễ sử dụng  

Cùng Abby xem cách sử dụng khuôn đúng để cho ra được những chiếc bánh xinh đẹp nhé!!!

Tham khảo các sản phẩm khác tương tự tại đây nha

Gọi ngay