Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Khuôn nhấn lò xo 75g 4 mặt sen, cúc, cá chép, lê

65.000 

SKU: B8254 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

Chất liệu

Nhựa cứng

Đóng gói

1 cây nhấn – 4 mặt nhấn

Sử dụng

Đóng bánh Trung thu 75gr

KHUÔN NHẤN LÒ XO 75G 4 MẶT SEN, CÚC, CÁ CHÉP, LÊ

Một chiếc bánh trung thu truyền thống không thể thiếu những hoạ tiết cơ bản như như cá chép, hoa sen. Nhằm giúp quý khách mang đến các mẻ bánh trung thu truyền thống cho mỗi mùa  trăng, Abby hiện đang cung cấp Khuôn trung thu lò xo  4 mặt 75g gồm 1 khuôn lò xo tiện lợi, chắc chắn, tạo dáng hình bánh sắc nét, kèm 4 mặt hoạ tiết đa dạng, đẹp mắt đi kèm.

cách-làm-bánh-trung-thu.jpg

Ưu điểm 

– Khuôn Trung Thu lò xo mặt 75g được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bạn.  

– Thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh, gọn nhẹ hơn rất nhiều so với khuôn gỗ. Khuôn có màu trắng, mang lại cảm giác sạch sẽ, trang nhã, làm đẹp thêm căn bếp của bạn. 

– Sản phẩm có thiết kế lò xo nhấn đàn hồi giúp bạn dễ dàng thao tác tạo hình bánh sắc nét mà không mất nhiều thời gian, công sức.    

– Đi kèm khuôn nhấn lò xo là 4 mặt họa tiết trang trí hoa và cá chép, được thiết kế nổi làm nổi bật lên hoạ tiết mặt bánh vô cùng bắt mắt.  

– Khuôn có thể làm bánh Trung thu 75g

banh-trung-thu-kinh-do-co-ngon-khong-tim-hieu-cac-loai-banh-trung-thu-kinh-do-202008232247536696.jpg

Công  thức làm bánh dẻo truyền thống 

Vỏ bánh dẻo truyền thống gồm 

– Nước đường: 68g. 

– Dầu thực vật: 2g (giúp bánh mềm). 

– Bột bánh dẻo: 30g (đây là loại bột nếp đã rang chín, đóng bánh xong là ăn luôn). 

– Tinh dầu hoa bưởi: 4 giọt (bỏ nguyên liệu này thì bánh dẻo sẽ thành cục bột nếp bọc đậu xanh mất!). 

Nhân bánh dẻo truyền thống

– Bạn tùy chọn 50g nhân nhuyễn hoặc 50g nhân thập cẩm. Thêm trứng muối đã nướng chín. Tỷ lệ bột : nhân đối với bánh trung thu dẻo, thông thường tỷ lệ bột: nhân là 2:1. Ví dụ, một chiếc bánh 150 gam thì phải có 100 gam bột và 50 gam nhân.

cách-làm-bánh-trung-thu.jpg  Lưu ý khi làm bánh 

– Không để bột nghỉ trước khi đóng bánh

Bột lúc mới nhào xong độ đàn hồi là chuẩn nhất. Lúc đóng khuôn sẽ không bị co lại. (Lý do chính của việc bánh mất vân). 

– Abby khuyến khích các bạn chỉ nên làm từng chiếc một. Nếu 2 người làm thì khoảng 3 phút mỗi bánh. Nếu làm một mình thì khoảng 5 phút mỗi bánh. Rất nhanh.  

– Không thêm bột áo lúc nhào. Việc thêm quá nhiều bột áo với định lượng không chính xác rất dễ dẫn đến tình trạng bột khô, cứng.  

 Cách làm bánh dẻo trung thu truyền thống  

 Xem thêm về các sản phẩm tương tự của Abby tại đây bạn nhé!

Gọi ngay